Xavier University College of Professional Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao đẳng Khoa học Chuyên nghiệp của Đại học Xavier chuẩn bị cho sinh viên đại học và sau đại học về trí tuệ, đạo đức và tinh thần cho các nghề nghiệp và các ngành nghề phục vụ trong giáo dục, chăm sóc sức khỏe và khoa học xã hội. CPS thách thức sinh viên phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và học tập suốt đời thông qua việc thúc đẩy hợp tác và đối tác cộng đồng, đồng thời kết hợp nghiên cứu, học bổng và đổi mới.

Tất cả các chương trình đại học và sau đại học của CPS

Giáo dục

Trường Giáo dục của chúng tôi là một cộng đồng sôi nổi gồm các nhà giáo dục, học giả và người học nhằm thúc đẩy tương lai của giáo dục trong khu vực của chúng tôi và hơn thế nữa. Từ thời thơ ấu và giáo dục Montessori đến lãnh đạo giáo dục, đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi hợp tác với các trường học và học khu địa phương để đảm bảo một tương lai giáo dục và vững mạnh cho xã hội của chúng ta. Lời cam kết của Sinh viên Đại học Xavier ghi lại lời hứa của Trường Giáo dục của chúng tôi, “Chúng tôi là những người lính ngự lâm Xavier. Chúng ta là những cá nhân độc đáo đến với nhau theo tinh thần của Thánh Inhaxiô, để cùng nhau học hỏi, cùng nhau phục vụ, và chúng ta sẽ cùng nhau thành công trong việc thay đổi thế giới. Chúng tôi hành động với sự chính trực, công bằng và rộng lượng. Mọi người vì một người, một người vì mọi người."

Khoa học Xã hội

Các giảng viên và sinh viên của chúng tôi làm việc với các tù nhân, giúp các gia đình vô gia cư tìm nhà ở, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần, và cải thiện môi trường làm việc của các tổ chức, và chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo cộng đồng trong tương lai. Họ làm như vậy cùng với sự giúp đỡ của các đối tác cộng đồng và các cơ quan của chúng tôi. Học tập xảy ra trong thế giới thực và thường không thể phân biệt được với dịch vụ. Với Magis như một giá trị nền tảng - sinh viên của chúng tôi khao khát đạt được nhiều hơn - cho và với những người khác.

Sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá cả phải chăng và hiệu quả là những chủ đề ngày càng được quan tâm trong xã hội chúng ta. Những thách thức hiện tại trong lĩnh vực này bao gồm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh, đại dịch opioid, dịch vụ chăm sóc giá cả phải chăng, chăm sóc dài hạn, phân tích sức khỏe và chính sách y tế, v.v. Các chương trình Y tế của chúng tôi đang chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo tư tưởng trong tương lai và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp cho ngành này. Ngày nay, khoảng một nửa tổng số sinh viên trong trường và một phần tư tổng số sinh viên tại Đại học Xavier đang theo học chuyên ngành y tế. Chúng tôi có uy tín lớn trong việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo y tế, y tá, nhà trị liệu nghề nghiệp, huấn luyện viên thể thao, nhà phân tích sức khỏe và kỹ thuật viên hình ảnh và đã đưa ra một số chương trình mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu việc làm của ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng này. Chúng tôi đã phát triển một danh tiếng quốc gia mạnh mẽ về giáo dục và hợp tác liên chuyên nghiệp - một trụ cột của quan điểm mới về sức khỏe được gọi là Sức khỏe dân số. Các chương trình liên quan đến sức khỏe của chúng tôi mang đến lời hứa của thương hiệu Đại học Xavier về Học hỏi, Phục vụ và Thành đạt - Cùng nhau.

Địa điểm

Trung Quốc

Address
Victory Parkway,3800
45207 Trung Quốc, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: