Các Trường học & Các trường Đại học ở Uruguay

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Uruguay 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh là cung cấp bằng cử nhân tại Uruguay. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học hàng đầu xếp hạng trong Uruguay đây. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình cử nhân cung cấp.

Tìm các trường đại học cử nhân tại Uruguay và duyệt qua các chương trình cử nhân của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các lựa chọn học đại học khác nhau tại Uruguay và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Uruguay: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Uruguay

Universidad de Montevideo

Bachelor Uruguay Montevideo

Tại sao nên chọn MU? Kế hoạch học tập lý thuyết và thực tiễn Các chủng tộc được tạo thành từ các môn học bắt buộc đại diện cho mức nhập môn cho các lĩnh vực khác nhau và môn hoặc môn để tùy chỉnh hồ sơ học tập của bạn. hướng dẫn Giáo viên đi cùng bạn trong suốt sự nghiệp của mình và tư vấn về việc tạo ra các dự án riêng. SỞ THỰC TIỄN VÀ NGHỀ NGHIỆP Chúng tôi tiếp cận với thế giới của công việc thông qua giới thiệu việc làm, hội chợ việc làm, nhà xưởng và các công ước. Lớp học nh… [+] ỏ GROUP Tăng cường đối thoại và trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng giữa sinh viên và giáo viên. MỨC CAO CỦA CÁC TRƯỜNG NGHỀ NGHIỆP XUẤT SẮC Để chào đón trẻ, có trình độ học vấn tốt và đã thực hiện thực tập bạn có cơ hội tốt hơn để thâm nhập thị trường lao động. giáo dục nhân bản và liên ngành Chúng tôi hiểu rằng thực tế là liên tục thay đổi và vì vậy chúng tôi cung cấp cho một nền giáo dục liên ngành và nhân văn, mà sẽ cung cấp một tầm nhìn rộng và sâu sắc về xã hội và thế giới điều chỉnh theo biến động của họ. NGÔN NGỮ UM cũng bạn có thể học tiếng Anh và Bồ Đào Nha ở các cấp khác nhau. Chế độ dao động từ hội thảo hoặc hội thảo ngắn và các khóa học nửa năm hoặc hàng năm. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CUỘC SỐNG Để bổ sung cho giáo dục của bạn chúng tôi cung cấp các hoạt động khác nhau như thể thao (bóng đá, futsal, bóng rổ, bóng ném, khúc côn cầu, bể bơi ngoài trời và phòng thiết bị, câu lạc bộ mạo hiểm), tình nguyện hoặc chaplaincy. môi trường học tập đa văn hóa UM bạn convivís với sinh viên nước ngoài, nền văn hóa của họ và ngôn ngữ, tạo ra một môi trường quốc tế mà làm phong phú thêm sự nghiệp và con đường của bạn nhìn thấy thế giới. CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI Thỏa thuận với các trường đại học nước ngoài tốt nhất cho phép làm giàu cho tài liệu đào tạo của bạn theo học đại học và / hoặc nghiên cứu sau đại học ở nước ngoài. [-]