Các Trường học & Các trường Đại học ở Uzbekistan

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Uzbekistan 2018

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh là cung cấp bằng cử nhân tại Uzbekistan. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học hàng đầu xếp hạng trong Uzbekistan đây. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình cử nhân cung cấp.

Tìm các trường đại học cử nhân tại Uzbekistan và duyệt qua các chương trình cử nhân của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các lựa chọn học đại học khác nhau tại Uzbekistan và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Uzbekistan: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Uzbekistan

Westminster International University in Tashkent

BSc BBA Uzbekistan Tashkent September 2018

VỀ CHÚNG TÔIWestminster International University in Tashkent là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế học tập trong một môi trường học tập năng động và đa dạng. Là một đối tác độc quyền đào tạo xuyên quốc gia với Đại học Westminster (UoW), WUIT cho phép bạn tiếp cận được Bằng cấp Vương quốc Anh được công nhận trên toàn cầu. Tham gia cộng đồng thịnh vượng của chúng ta về những cá nhân đầy tham vọng, dẫn dắt bởi những người dạy kèm có cảm hứng và có trình độ cao. Tại WIUT ,… [+] chúng tôi ưu tiên hàng đầu để đáp ứng các kỳ vọng học tập của bạn bằng cách cung cấp các khóa học chất lượng, hướng nghiệp.Để tận dụng thời gian của bạn với chúng tôi, chúng tôi có nhiều cách để hỗ trợ bạn và giúp bạn cần. Đội phục vụ sân bay Meet and Greet của chúng tôi chào đón nồng nhiệt với sinh viên quốc tế mới đến sân bay quốc tế Tashkent và chỗ ở miễn phí được đảm bảo trong năm đầu tiên. Đội Hỗ trợ Sinh viên được dành để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế của chúng tôi định cư và cảm thấy như ở nhà.Tuyển sinhViệc nhập học các khóa học tại WIUT sẽ được dựa trên các tiêu chuẩn nhập học đã được phê duyệt của trường Đại học Westminster (Vương quốc Anh). Nguyên tắc trọng trong việc đưa ra các quyết định chấp nhận là các ứng viên nên có cơ hội được hưởng lợi và thành công trong khóa học. Các sinh viên dự định sẽ phải đáp ứng được tuổi, ngôn ngữ tiếng Anh, toán học, trình độ học vấn và các yêu cầu khác. [-]