Westminster International University in Tashkent

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VỀ CHÚNG TÔI

Westminster International University in Tashkent là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế học tập trong một môi trường học tập năng động và đa dạng. Là một đối tác độc quyền đào tạo xuyên quốc gia với Đại học Westminster (UoW), WUIT cho phép bạn tiếp cận được Bằng cấp Vương quốc Anh được công nhận trên toàn cầu. Tham gia cộng đồng thịnh vượng của chúng ta về những cá nhân đầy tham vọng, dẫn dắt bởi những người dạy kèm có cảm hứng và có trình độ cao. Tại WIUT , chúng tôi ưu tiên hàng đầu để đáp ứng các kỳ vọng học tập của bạn bằng cách cung cấp các khóa học chất lượng, hướng nghiệp.

Để tận dụng thời gian của bạn với chúng tôi, chúng tôi có nhiều cách để hỗ trợ bạn và giúp bạn cần. Đội phục vụ sân bay Meet and Greet của chúng tôi chào đón nồng nhiệt với sinh viên quốc tế mới đến sân bay quốc tế Tashkent và chỗ ở miễn phí được đảm bảo trong năm đầu tiên. Đội Hỗ trợ Sinh viên được dành để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế của chúng tôi định cư và cảm thấy như ở nhà.

Tuyển sinh

Việc nhập học các khóa học tại WIUT sẽ được dựa trên các tiêu chuẩn nhập học đã được phê duyệt của trường Đại học Westminster (Vương quốc Anh). Nguyên tắc trọng trong việc đưa ra các quyết định chấp nhận là các ứng viên nên có cơ hội được hưởng lợi và thành công trong khóa học. Các sinh viên dự định sẽ phải đáp ứng được tuổi, ngôn ngữ tiếng Anh, toán học, trình độ học vấn và các yêu cầu khác.

Địa điểm

Tashkent

Westminster International University in Tashkent

Address
Westminster International University in Tashkent
12 Istiqbol St.

100047 Tashkent, Khu vực Tashkent, Uzbekistan
Điện thoại
+998 71 238 74 00