Vietnam National University, Hanoi - International School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học hàng đầu của đất nước

Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội (VNU) là trường đại học hiện đại đầu tiên được thành lập trong nước và là một trong hai trường đại học quốc gia tại Việt Nam. Được thành lập lần đầu tiên với tư cách là Đại học Đông Dương vào năm 1906, VNU đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển để trở thành trung tâm nghiên cứu và giáo dục đại học toàn diện lớn nhất tại Việt Nam. Hàng năm, VNU sản xuất hơn 5.000 cử nhân, 2.400 thạc sĩ và 200 bác sĩ tốt nghiệp từ hơn 110 chương trình đại học, 121 chương trình thạc sĩ và 112 chương trình tiến sĩ về khoa học tự nhiên, công nghệ, kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục và nghiên cứu nước ngoài, v.v.

Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội giữ một vị trí đặc biệt trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam với quyền tự chủ cao trong tổ chức, theo một quy định đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

124329_Rankings.jpg

Một trung tâm quốc tế thuộc VNU dành cho sinh viên và học giả

Được thành lập vào tháng 7/2002, Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội (VNU-IS) là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế chung.

Kể từ khi thành lập, VNU-IS đã ghi nhận sự phát triển vượt trội cả về phạm vi và chất lượng đào tạo. Trường hiện đang tổ chức 8 chương trình đại học toàn thời gian (bao gồm 5 chương trình có bằng cấp của VNU và 3 chương trình có bằng cấp của các trường đại học nước ngoài) và 5 chương trình sau đại học quốc tế được thực hiện bằng tiếng Anh.

Các chương trình học tại VNU-IS được thiết kế để sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình và do đó để thành công trong thế giới thực. Hợp tác với hơn 40 trường đại học trên toàn thế giới, VNU-IS có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các giáo sư thỉnh giảng quốc tế và sinh viên nước ngoài từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á cũng như xây dựng môi trường quốc tế. Cộng đồng giáo sư và sinh viên của chúng tôi bao gồm một nền văn hóa phong phú. Sự đa dạng này thêm sự sống động và sâu sắc, sự hiểu biết mới mẻ và quan điểm rộng lớn cho môi trường của chúng ta. Các lớp học vừa phải tại VNUIS cũng đảm bảo bầu không khí thân thiện và mức độ hỗ trợ rất riêng cho sinh viên.

students, adult, asiasasint / Pixabay

Tại sao chọn VNU - IS

Giáo dục chất lượng cao

Tại VNU - IS, chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên nền giáo dục toàn diện nhất, cũng như kinh nghiệm thực hành để mở rộng phạm vi khả năng và kỹ năng của họ. Bên cạnh đó, VNU-IS cam kết mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá và chứng tỏ bản thân trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật, được hỗ trợ bởi các giám sát viên chuyên gia giới thiệu cho họ phương pháp tiếp cận và phát triển tốt nhất để tiến hành một cách khoa học các nghiên cứu đa dạng và hấp dẫn nhất.

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

VNU-IS luôn cố gắng đảm bảo rằng sinh viên quốc tế có những trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Các dịch vụ có sẵn cho sinh viên quốc tế bao gồm đơn xin thị thực, sắp xếp chỗ ở cũng như hướng dẫn chi tiết về cách thích nghi với môi trường hoàn toàn mới. Hơn nữa, các dịch vụ tư vấn tâm lý, định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm, chương trình trao đổi quốc tế và sự đa dạng của các hoạt động đang chờ bạn!

Một loạt các hoạt động ngoại khóa và môi trường thân thiện

Tại VNU-IS, bạn có thể theo đuổi sở thích cá nhân của riêng mình, kết bạn lâu dài và tận hưởng cuộc sống đại học ở một thành phố ngàn năm chuyển động nhanh như vậy, nơi Việt Nam cổ đại và hiện đại gặp nhau. VNU-IS hiện có 10 câu lạc bộ sinh viên khác nhau để bạn có thể tự do tham gia câu lạc bộ phù hợp với mình nhất trong khi môi trường nói tiếng Anh ở đây giúp bạn cảm thấy như đang ở nhà.

125583_image001.png

Địa điểm

Hà nội

Address
C & E Building,
Hacinco Student village,
no.79 Nguy Nhu Kon Tum street

Hà nội, Hà nội, Việt Nam

Hà nội

Address
G7 & G8 Building,
144 Xuan Thuy street

100000 Hà nội, Hà nội, Việt Nam

Hà nội

Address
Kieu Mai street,
Phuc Dien Ward

Hà nội, Hà nội, Việt Nam