Keystone logo
Argentina

Nghiên cứu Cử nhân trong Argentina 2024

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  154
 • Chia sẻ các tiện ích

  13
 • Đăng ký Internet

  17
 • Vận tải địa phương

  14

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  5
 • Vé xem phim

  4
 • Bia địa phương

  2

Yêu cầu visa

Đối với học sinh lưu trú trên 90 ngày.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa du học

Giá cả và tiền tệ

USD 150

Giá của thị thực du học Argentina phụ thuộc vào quốc tịch của bạn và có thể vào khoảng $150 USD. Ngoài ra còn có một khoản phí đối ứng khoảng $100-160 USD. Sinh viên phải thanh toán phí đối ứng trực tuyến trước khi khởi hành đến Argentina.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Hầu hết các quốc tịch có thể vào Argentina trong tối đa 90 ngày mà không cần thị thực. Để tìm hiểu xem bạn có cần thị thực để vào Argentina hay không, hãy truy cập trang Nhập cư của chính phủ: http://www.migraciones.gov.ar/accesible/?visas.

Tất cả sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học ở Argentina kéo dài hơn 90 ngày phải xin thị thực sinh viên. Tất cả sinh viên phải nhập cảnh bằng hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng sau ngày học cuối cùng.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

Argentina / lãnh sự quán Argentina

Sinh viên thường sẽ vào Argentina với tư cách là khách du lịch và sau đó chuyển sang thị thực sinh viên sau khi đến Argentina. Các đơn và tài liệu sẽ phải được nộp trực tiếp vào ngày phỏng vấn xin thị thực.

Cũng có thể nộp đơn ở nước bạn thông qua lãnh sự quán Argentina.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Khi đến Argentina, bạn sẽ phải xin lý lịch của cảnh sát địa phương ở Argentina, đặt lịch hẹn để đến Sở Di trú và xin thị thực du học trong 30 ngày đầu tiên. Điều phối viên chủ nhà của bạn có thể sắp xếp cuộc hẹn cho bạn trước thời hạn. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải giữ đúng cuộc hẹn và đến đúng giờ. Bạn cũng có thể phải dịch một số tài liệu sang tiếng Tây Ban Nha.

Để có được thị thực sinh viên của bạn ở Argentina, bạn sẽ cần những điều sau đây:

 • Hộ chiếu hợp lệ có đóng dấu thị thực du lịch Argentina.
 • Thư xác nhận nhập học từ trường đại học. Trường đại học sẽ cung cấp điều này khi bạn đã đến.
 • Giấy chứng nhận của cảnh sát cho thấy bạn không có tiền án ở Argentina. Bạn sẽ nhận được điều này một lần trong nước với sự trợ giúp của nhân viên ISA (chi phí ước tính là 60 AR, phải trả bằng nội tệ).
 • Thanh toán phí xử lý thị thực sinh viên AR 900, chỉ thanh toán bằng tiền mặt.

Những sinh viên sẽ học ở Argentina trong bất kỳ khoảng thời gian nào dài hơn sáu tháng phải có báo cáo/giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt của cảnh sát trước khi khởi hành đến Argentina. Bạn sẽ phải nhờ một dịch giả được chứng nhận dịch tài liệu sau khi bạn đến Argentina.

Tùy thuộc vào quốc tịch, nơi học tập và thời gian lưu trú dự kiến, bạn cũng có thể được yêu cầu xuất trình các tài liệu khác, chẳng hạn như:

 • Bản sao công chứng giấy khai sinh của bạn
 • Bằng chứng về đủ tiền để trang trải chi phí của bạn ở Argentina
 • Bằng chứng về kiến thức đầy đủ về tiếng Tây Ban Nha

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Các ứng viên nộp đơn xin thị thực du học Argentina ở nước họ nên nộp đơn ít nhất 30 ngày trước chuyến đi của họ.

Thị thực sinh viên tiêu chuẩn sẽ kéo dài trong sáu tháng, nhưng nếu khóa học của bạn dài hơn, bạn có thể nhận được thị thực có giá trị lên đến một năm nếu bạn nộp hồ sơ tội phạm kiểm tra tại quốc gia của mình. Các yêu cầu chính xác khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của một người và điều quan trọng là phải kiểm tra với đại sứ quán của quốc gia bạn để biết thêm thông tin.

Thời gian xử lý

30 Days

Cơ hội làm việc

Bạn có thể làm việc hợp pháp với thị thực sinh viên ở Argentina.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không thể đưa ra bằng chứng về số tiền cần thiết hoặc nếu bạn cung cấp các tài liệu không chính xác hoặc không đầy đủ.