Keystone logo
Đài Loan

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Đài Loan 2024

Số lượng tổ chức: 18
  • Taipei, Đài Loan
  • Kaohsiung, Đài Loan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • 250, Đài Loan

  Năm 1973, để đáp lại lời kêu gọi của chính phủ về việc phát triển thể thao quốc gia, Chủ tịch Tập đoàn Formosa Plastics, Yung-Ching Wang, đã tặng chính phủ một nhà thi đấu, mái vòm trong nước đầu tiên ở Đài Loan, bằng cách mua một khu đất. Vào tháng 5 năm 1984, với mục đích phát triển thể thao quốc gia lâu dài, Bộ Giáo dục đã thành lập một công viên thể thao đa chức năng rộng 66 ha, bao gồm cả nhà thi đấu được hiến tặng sau đó và các khu đất tư nhân bị thu hồi khác.

  • 43號, Đài Loan

  Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1974, với tên gọi là Viện Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTIT). Đây là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên thuộc loại hình này trong hệ thống giáo dục kỹ thuật và dạy nghề của quốc gia chúng ta. Bằng cách mở rộng hệ thống này lên cấp độ cao nhất, ngôi trường mới này nhằm đáp ứng nhu cầu được tạo ra bởi sự phát triển kinh tế và công nghiệp nhanh chóng của chúng tôi đối với các kỹ sư và quản lý trình độ cử nhân được đào tạo chuyên sâu. Năm 1979 và 1982, NTIT lần lượt bổ sung các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.

  • 123號, Đài Loan

  Dựa trên các giá trị truyền thống và cốt lõi của trường, “Chân thành, Danh dự, Kiên trì và Độc đáo”, YunTech đào tạo sinh viên thành những chuyên gia có khả năng quản lý tri thức, có khả năng cạnh tranh quốc tế và chú trọng bình đẳng đến nhân văn và công nghệ.

  • 162號, Đài Loan

  Đặc trưng bởi cả truyền thống và sự đổi mới, National Taiwan Normal University (NTNU) từ lâu đã được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục đại học ưu tú của Đài Loan. Được thành lập vào năm 1922, NTNU trước đây là một tổ chức chuyên về giáo dục giáo viên. Trường đại học sau đó đã phát triển thành một trường đại học tổng hợp cung cấp cho sinh viên và học giả cơ hội học tập và thực hiện nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. Trong suốt lịch sử lâu dài của mình, NTNU luôn cam kết đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và điều này được thể hiện qua rất nhiều nhà giáo dục và nhà nghiên cứu có ảnh hưởng đã học tại NTNU trong những năm qua.

  • 101號, Đài Loan

  Hsing Wu University bao gồm 4 trường Cao đẳng: Quản lý Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Thiết kế và Nghệ thuật Đại chúng. Trường cung cấp 18 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học. Vào năm 2020, tuyển sinh 9.000 sinh viên được giảng dạy bởi 217 giáo viên toàn thời gian. Các trợ lý giáo sư và giáo viên lâu năm chiếm 70% số giảng viên. Trường cam kết cung cấp kiến thức trực tiếp áp dụng cho ngành tương quan của nó để cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện.

  • New Taipei, Đài Loan

  Kiến thức được truyền đạt, tiềm năng được khai phá, về cơ bản kiến thức mới được khám phá và sự thật được tự do khám phá để trang bị cho người hướng dẫn và học sinh nhân cách “3H” — Khiêm tốn, Nhân đạo, Hài hước — cũng như biến chúng trở nên thuần thục, phát triển tốt các cá nhân.

  • New Taipei, Đài Loan

  Christ's College được thành lập vào năm 1959 bởi Tiến sĩ James R. Graham Ⅲ. Cha mẹ của Tiến sĩ Graham, Jimmy và Sophie Graham đã từng là người truyền giáo ở Trung Quốc từ năm 1889 đến năm 1940, vì vậy Tiến sĩ Graham lớn lên ở Trung Quốc. Sau khi theo học đại học Hampden-Sydney ở Mỹ, anh cảm thấy được kêu gọi trở lại Trung Quốc với tư cách là một nhà truyền giáo để giúp đỡ những người anh yêu thương sâu sắc. Tiến sĩ Graham là một người tin tưởng mạnh mẽ vào nền giáo dục Cơ đốc giáo và thấy sự cần thiết phải có một trường cao đẳng ở Đài Loan dựa trên nền tảng Cơ đốc giáo.

  • 1號, Đài Loan

  Được thành lập vào năm 1995, National Kaohsiung University Of Hospitality And Tourism là viện nghiên cứu đầu tiên về khách sạn và du lịch tại Đài Loan. NKUHT là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực của mình và cung cấp những tài năng xuất sắc cho ngành dịch vụ. NKUHT hướng đến mục tiêu hướng dẫn sinh viên có thái độ tích cực trong công việc và phục vụ khách hàng bằng cả niềm đam mê. Thái độ và niềm đam mê này đòi hỏi những đặc điểm sau: lòng tự trọng, tự tôn, khiêm tốn, chân chính và có tầm nhìn xa.

  • 313號, Đài Loan

  Đại học Công nghệ Chihlee được thành lập với tên gọi Cao đẳng Kinh doanh Chihlee vào năm 1965. Tên và phương châm của trường được áp dụng theo lời dạy của các nhà triết học và hiền triết Trung Quốc cổ đại: chính trực, tin cậy, chuyên nghiệp và siêng năng. Chihlee khởi đầu với bốn khoa: Thương mại Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Thống kê, và Ngân hàng và Bảo hiểm. Khoa Khoa học Thư ký được bổ sung vào năm 1967. Vào tháng 8 năm 2015, Chihlee Institute Of Technology Chihlee được đổi tên thành Đại học Công nghệ Chihlee, cấp bằng Cử nhân và vẫn giữ Phân hiệu Cao đẳng Cơ sở.

  • 117, Đài Loan

  Bà Peng Wenhong, người sáng lập Trung Hoa Dân Quốc, đã thành lập trường trung học Wufeng ở Gia Nghĩa vào năm 1949. Do địa điểm trường bị chiếm đóng bởi Chiayi Garrison (nay là Công viên 228 trên đường Daya, đối diện với Jiazhong, tỉnh), nơi đóng quân phối hợp với chính quyền thành phố thuê khu đất 3A của trang trại Fangcao làm điểm trường, việc gia hạn phát sinh thêm học sinh mới. thời Nhật chiếm đóng, sau cải tạo trồng mía làm ngăn, cấp 2 cấp 2, cấp 1 cấp 2 khai giảng, có khu tập thể bên ngoài cơ quan, chuyển đến trường mới. xây dựng sau 1 năm.

  • 66號, Đài Loan

  Việc thành lập trường đã được chấp thuận bởi Executive Yuan vào tháng 1 năm 1989. Văn phòng chuẩn bị được thành lập vào năm 1993. Tên trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc gia Đài Nam được chính thức thông qua vào tháng Bảy, 1996. Tên được đổi thành Tainan National University Of The Arts vào tháng Tám , 2004, một sự kiện quan trọng trong dòng thời gian của trường. Trường nằm cạnh Hồ chứa Wushantou xinh đẹp ở Quận Guantian, Đài Nam.

  • Yilan City, Đài Loan

  Fo Guang University là trường đại học được thành lập bởi Master Fo Guang Shan Xingyun. Đây cũng là trường đại học đầu tiên ở Lanyang. Khuôn viên trường nằm trên ngọn đồi của làng Linmei, thị trấn Jiaoxi, huyện Yilan. Nó ở độ cao khoảng 430 mét so với mực nước biển, từ đó bạn có thể có tầm nhìn bao quát toàn cảnh. Đồng bằng Lanyang và đảo Guishan giữa biển khơi. Linh khí của núi và sông trong khuôn viên trường, trang thiết bị phòng học đơn giản, hệ thống giảng dạy quy mô nhỏ và tỷ lệ giáo viên - học sinh tốt nhất cả nước, tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho bạn.

  • 1, Đài Loan

  National Ilan University (NIU) là trường đại học quốc gia duy nhất ở Quận Yilan. Nó đánh dấu điểm nổi bật của sự thăng tiến đủ điều kiện này với các dự án xúc tiến việc nghiên cứu và giảng dạy cấp cao cho các thế hệ mới. Để mở rộng kiến thức cho một cộng đồng khoa học rộng lớn hơn, NIU đặt mục tiêu quốc tế hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu của mình.

  • 1, Đài Loan

  Tuân theo tinh thần “đặt chân đến Kuandu, nhìn ra thế giới”, TNUA không chỉ là trường nghệ thuật hàng đầu của Đài Loan mà còn là trường dẫn đầu của Liên đoàn các Viện Nghệ thuật Châu Á (ALIA). Đồng thời, trường có 7 lĩnh vực văn hóa nghệ thuật chính, bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, kịch, múa, phim và truyền thông mới, tài nguyên văn hóa, nhân văn, và nhiều phòng triển lãm chuyên nghiệp khác nhau trong khuôn viên trường. Tính toàn vẹn và tính toàn diện của nó rất hiếm trong và ngoài nước. Giáo dục và thực hành truyền tai nhau và tận dụng lẫn nhau để tạo thành một lĩnh vực xuất sắc cho những người tài năng về mặt nghệ thuật.