Keystone logo
Ả Rập Saudi

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Ả Rập Saudi 2024

Số lượng tổ chức: 10
  • Hamad Town, Bahrain
  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Vào thứ Ba 09/01/1419 AH (06/05/1998 sau Công Nguyên) Thái tử HRH – cầu Chúa bảo vệ ông ấy- đã ra lệnh sát nhập Đại học Hồi giáo Imam Mohammad Ibn Saud và Đại học King Saud ở Miền Nam thành một thực thể dưới danh tính mới của ' King Khalid University '. Sau đó, vào ngày 11/3/1419 AH (6/7/1998 sau Công nguyên), một Nghị định của Hoàng gia, Nghị định 7/78 / M đã được ban hành để hoàn thành tất cả các thủ tục thường xuyên cần thiết để có hiệu lực sáp nhập. Ngân sách đầu tiên của Trường được cấp vào ngày 14/09/1419 AH (02/01/1999 sau Công Nguyên) trong phạm vi ngân sách chung của nhà nước.

  • Dammam, Ả Rập Saudi

  Trước khi cái tên “Al Asala Colleges” nổi bật, một nghiên cứu chi tiết đã được thực hiện về các ngành học, số lượng sinh viên trong từng ngành học ở cấp Vương quốc và ở cấp độ của mỗi thành phố để đạt được những ngành học tốt nhất xét về mặt số lượng sinh viên đi theo các ngành học. , yêu cầu của thị trường lao động Ả Rập Xê Út nói chung và các tỉnh phía Đông nói riêng.

  • Mecca, Ả Rập Saudi

  Vương quốc Ả Rập Xê Út đứng đầu trong các quốc gia của thế giới Hồi giáo do địa vị tôn giáo cũng như tầm quan trọng về lịch sử và văn minh của nó. Nó bao gồm Qiblah (Ka`bah) mà người Hồi giáo phải đối mặt trong các buổi cầu nguyện hàng ngày của họ. Hơn nữa, hàng triệu trái tim của mọi người hướng về Makkah, mong muốn được biểu diễn Hajj và Umrah.

  • Industrial Area, Ả Rập Saudi

  Majmaah University là một trong những trường đại học gần đây nhất của quê hương thân yêu, đã gia nhập hệ thống nhiều giáo đường khoa học lớn để trở thành một nhánh của giáo dục đại học và là giấy phép cho người dân của Chính quyền Al Majmaah và các lãnh đạo trong phạm vi trường đại học mong đợi rất nhiều để cung cấp cho họ.

  • Tabuk, Ả Rập Saudi

  Dựa trên nguyên tắc hội nhập giữa khu vực tư nhân và công trong KSA trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục đại học, Bộ Giáo dục Đại học khuyến khích giáo dục đại học tư nhân trong tất cả các chuyên ngành học tập. Hoàng tử Fahad Bin Sultan, Hoàng tử vùng Tabuk, khuyến khích các nhà đầu tư bắt đầu một trường đại học tư nhân để truyền bá văn hóa và giáo dục tại thành phố Tabuk, nơi có một vị trí địa lý đặc biệt phục vụ khu vực và môi trường xung quanh.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Giáo dục tư nhân ở Vương quốc này đang chứng kiến sự hồi sinh và sự chú ý lớn của chính phủ của Người trông coi Hai Thánh đường Hồi giáo Vua Salman bin Abdulaziz, cầu Chúa sẽ bảo tồn anh ta. Dar Al Uloom là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng nhất Vương quốc, hướng tới việc thúc đẩy giáo dục đại học và đầu tư vào nguồn nhân lực bền vững.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  Cộng đồng PSU được thúc đẩy bởi một mục đích chung: tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua giáo dục, nghiên cứu và đổi mới. Chúng tôi vui vẻ và kỳ quặc, sáng tạo và nghệ thuật, bị ám ảnh bởi những con số và chào đón những người tài năng.

  • Abha, Ả Rập Saudi

  Chúng tôi cung cấp các chương trình học chất lượng cao khác biệt ở địa phương và khu vực, tham gia vào nghiên cứu, phát triển và tham gia tích cực vào cộng đồng.

  • Riyadh, Ả Rập Saudi

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...