Keystone logo
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Nghiên cứu Cử nhân trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất 2024

Thay đổi tiền tệ

Chi phí sinh hoạt cơ bản hàng tháng

 • Thuê trong căn hộ chung

  673
 • Chia sẻ các tiện ích

  53
 • Đăng ký Internet

  91
 • Vận tải địa phương

  68

Chi phí lối sống mẫu

 • Combo đồ ăn nhanh

  7
 • Vé xem phim

  11
 • Bia địa phương

  9

Yêu cầu visa

Sinh viên muốn học tập tại UAE cần phải xin Visa sinh viên UAE. Thị thực sinh viên được cung cấp cho các chương trình toàn thời gian. Có visa ngắn hạn và dài hạn.

Bạn cần loại Visa nào?

Tên thị thực

Visa sinh viên UAE

Giá cả và tiền tệ

Chi phí giấy phép cư trú cho sinh viên phụ thuộc vào nhà tài trợ (phụ huynh hoặc trường đại học), thẩm quyền của nhà tài trợ (trong trường hợp trường đại học), nếu người nộp đơn ở trong hoặc ngoài UAE và nếu đơn đăng ký được xử lý theo cách thông thường hoặc cách cấp tốc.

Ai có thể nộp đơn xin thị thực?

Luật của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất yêu cầu tất cả sinh viên không phải quốc tịch (ngoại trừ công dân GCC) phải có 'Giấy phép Nhập cảnh Sinh viên', sau đó là 'Visa Cư trú Sinh viên' trong suốt thời gian học. Các quốc gia thành viên của GCC (Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh) là Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Bạn có thể thực hiện ứng dụng ở đâu?

các trường đại học UAE

Visa sinh viên UAE cho sinh viên quốc tế được tạo điều kiện bởi chính các trường đại học UAE. Sinh viên có thể gửi tài liệu của họ trực tiếp đến trường đại học.

Trang mạng:

Làm thế nào để làm cho các ứng dụng?

Sau khi trường đại học gửi cho bạn thư mời tham gia chương trình và bạn chấp nhận nó, nó sẽ bắt đầu quá trình xin thị thực. Visa sinh viên UAE không yêu cầu sinh viên quốc tế xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn xin visa riêng.

Mặc dù quy trình tài liệu có thể khác nhau giữa các trường đại học, nhưng một số tài liệu thường được yêu cầu đối với Visa Sinh viên UAE là:

 • Bản sao hộ chiếu màu có giá trị ít nhất trong bảy tháng.
 • Ảnh cỡ hộ chiếu màu
 • Các mẫu đơn đại học đã điền
 • Bản sao biên lai học phí và lệ phí Visa
 • Giấy tờ bảo hiểm y tế đầy đủ

Khi nào bạn nên nộp đơn?

Lý tưởng nhất là quy trình cấp thị thực sinh viên nên bắt đầu ít nhất 1–2 tháng trước khi bắt đầu học kỳ, để họ có thể xử lý các khía cạnh khác của danh sách kiểm tra khởi hành. Thường mất khoảng 15–20 ngày để xử lý thị thực, tuy nhiên, thời gian này khác nhau giữa các trường đại học. Sinh viên quốc tế cũng có thể lựa chọn phương pháp xử lý nhanh, chi phí cao hơn so với xử lý thông thường. Trong quá trình xử lý nhanh, sinh viên có thể nhận được Visa sinh viên UAE trong vòng 10 ngày.

Thị thực sinh viên UAE có giá trị trong thời gian 12 tháng. Sinh viên quốc tế phải gia hạn thị thực sinh viên vào cuối khoảng thời gian 12 tháng nếu chương trình của họ dài hơn khoảng thời gian đó. Sinh viên sẽ phải trả phí gia hạn thị thực và phí bảo hiểm y tế cho việc gia hạn. Sinh viên quốc tế phải nộp hồ sơ gia hạn visa ít nhất một tháng trước ngày hết hạn visa.

Thời gian xử lý

20 Days

Cơ hội làm việc

Sinh viên quốc tế tại UAE có thể làm việc trong khuôn viên trường cũng như làm việc ngoài khuôn viên trường. Tuy nhiên, họ sẽ yêu cầu sự cho phép của trường đại học của họ cho việc này. Nếu sinh viên được trường đại học tài trợ, họ có thể liên hệ với Bộ Lao động UAE để xin giấy phép nhận công việc bán thời gian tại UAE.

Chi phí ước tính của giấy phép cư trú sinh viên là Dh2,500 không bao gồm tiền đặt cọc (nếu có), phí mở hồ sơ (nếu có), hợp pháp hóa tài liệu và dịch thuật (nếu cần). Phí bổ sung Dh500 cho giấy phép làm việc của sinh viên sẽ được áp dụng.

Giờ mỗi tuần

0

Tại sao bạn cần loại thị thực này?

Thông thường, có ba lý do khiến Visa sinh viên UAE của bạn có thể bị từ chối:

 1. Cơ quan nhập cư có thể từ chối nó.
 2. Cơ quan đăng ký trường đại học có thể từ chối nó.
 3. Học sinh có thể không vượt qua bài kiểm tra y tế (bắt buộc theo quy trình xin thị thực Sinh viên).