Keystone logo
Guatemala

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Guatemala 2024

Số lượng tổ chức: 3
  • Quetzaltenango, Guatemala

  Để tạo ra một trường đại học ở Quetzaltenango với mục tiêu là giáo dục sinh viên của mình với triết lý dựa trên tự do, nhằm mục đích xây dựng một xã hội tự do, hòa bình với trình độ học thuật cao và cũng sẽ có xu hướng cung cấp các nghề nghiệp chuẩn bị cho sinh viên của mình. sinh viên phải đối mặt với những thách thức của tương lai, phần mở rộng của Đại học Francisco Marroquín ở thành phố El Alto được thành lập vào năm 1994. University of the West sẽ là sự tiếp nối định hướng học thuyết của việc mở rộng Đại học Francisco Marroquín khi nó rút khỏi Quetzaltenango. Nó được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và chuyên gia Quetzaltecan, những người đã thành lập hội đồng quản trị để tạo ra nó và bắt đầu các thủ tục tương ứng để được ủy quyền. Một số cựu sinh viên và giáo sư của UFM và thành viên của Hội đồng cấp trên cho biết trường đại học đã được chỉ định để chỉ đạo và điều hành với sự độc lập về kinh tế. Việc mua đất để thành lập Trụ sở Trung ương của Universidad de Occidente bắt đầu và song song với việc này, công việc và phối hợp bao gồm việc mở hai phần mở rộng ở Thành phố Guatemala và tại các sở của Escuintla, Suchitepéquez, Retalhuleu, Huehuetenango và San Bộ phận Pedro của San Marcos. Nó bắt đầu hoạt động tại thành phố Quetzaltenango vào năm 2010 khi Hội đồng Giáo dục tư nhân cấp cao cho phép hoạt động và nó được xuất bản trên Công báo vào ngày 3 tháng 3 năm 2010. Nhiệm vụ của trường đại học là giảng dạy và phổ biến Triết học. of Liberty với trách nhiệm cá nhân trong mọi lĩnh vực của đời sống con người nhằm đóng góp vào sự tiến bộ vật chất và tinh thần của nhân loại.

  • Guatemala City, Guatemala

  Universidad InterNaciones là một trung tâm giáo dục đại học đẳng cấp thế giới về sự xuất sắc trong học tập, tạo điều kiện cho sự hình thành toàn diện của bản thể, khuyến khích việc tìm kiếm chân, thiện và mỹ. Điều đó thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ, tư duy, sự sáng tạo và ý chí để lường trước những thách thức của xã hội ngày nay và những dự báo tương lai của nó.

  • Guatemala City, Guatemala

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...