Keystone logo
Hy Lạp

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Hy Lạp 2024

Số lượng tổ chức: 11
  • Athens, Hy Lạp

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Athens, Hy Lạp

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Athens, Hy Lạp

  Cao đẳng New York là một tổ chức giáo dục đa quốc gia đang phát triển nhanh chóng ở Châu Âu với 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật. Được thành lập tại Athens vào năm 1989 với sự hợp tác của Đại học Bang New York, trường Đại học lớn nhất Hoa Kỳ hiện nay có sự hiện diện năng động tại 2 quốc gia với 3 cơ sở giáo dục đại học tại Athens, Thessaloniki và Praha.

  • Tripoli, Hy Lạp

  University of Peloponnese là một trường đại học hiện đại, đa ngành, khu vực và nhiều cơ sở, được thành lập vào năm 2000, trường đã nhận sinh viên đầu tiên vào năm 2002. Được phát triển tại năm thủ phủ của các quận của Vùng Peloponnese (Tripolis, Corinth, Nafplion, Sparta, Kalamata) và Patra, bao gồm 9 Trường học và 22 Sở. Nó cung cấp các nghiên cứu trong tất cả các chu kỳ học tập: đại học, sau đại học và Tiến sĩ cũng như Học tập suốt đời, với hơn 20.000 sinh viên (Chu kỳ nghiên cứu thứ nhất, thứ hai và thứ ba).

  • Thessaloniki, Hy Lạp

  Là một tổ chức giáo dục đại học, Perrotis College cung cấp các chương trình cấp bằng vừa dựa trên nghiên cứu và định hướng thực tế, vừa đáp ứng các mối quan tâm về xã hội, kinh tế và môi trường của công chúng. Perrotis College , với tư cách là một bộ phận của American Farm School, thúc đẩy cơ hội bình đẳng cho tất cả sinh viên và nhân viên, cũng như cho tất cả các ứng viên xin nhập học hoặc các vị trí nhân viên, bất kể chủng tộc, tôn giáo, giới tính hoặc dân tộc.

  • Athens, Hy Lạp

  Trường cao đẳng tư thục Institution d'Etudes Francophones (IdEF) bắt đầu hoạt động vào năm 1995 với sự hợp tác của Đại học Công lập Pháp Sorbonne Paris Nord, với mục đích cung cấp các chương trình đại học và sau đại học của Paris 13 ở Hy Lạp. Sinh viên IdEF thường là sinh viên theo học tại Đại học Sorbonne Paris Nord, có cùng tư cách sinh viên và nhận được nền giáo dục giống như sinh viên học tại Paris.

  • Athens, Hy Lạp

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học tập cần thiết sẽ giúp họ đạt được tiềm năng lớn nhất của mình để thích nghi và điều chỉnh với một xã hội và thị trường lao động đa dạng và luôn thay đổi. Chúng tôi tận tâm tạo ra một môi trường học tập đầy thử thách, khuyến khích việc nuôi dưỡng tư duy kinh doanh trong sinh viên của chúng tôi, do đó mở rộng tầm nhìn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ. Tại IST, trọng tâm nằm ở học sinh!

  • Corfu, Hy Lạp

  Ionian University được thành lập năm 1984, cùng năm với Đại học Thessaly và Đại học Aegean. Trường đại học bao gồm năm khoa và mười hai phòng ban. Trụ sở của nó là ở Corfu, với các đơn vị đại học ở Lefkada, Kefalonia và Zakynthos.

  • Athens, Hy Lạp
  • Patras, Hy Lạp

  City Unity College được thành lập vào năm 1999 như một phụ lục của Đại học Thành phố Seattle và từ năm 2010 trường đã chính thức hoạt động được Bộ Giáo dục và Tôn giáo Hy Lạp công nhận theo Quyết định của Bộ trưởng ngày 27 tháng 7 năm 2010 (Ref. 92790 / IA) . Kể từ năm 2012, City Unity College hoạt động như một trường Cao đẳng theo Luật 4093/2012 đã được sửa đổi (Công báo Chính phủ 222 A). Trường cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính, Khoa học Máy tính, Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Giáo dục Thể chất và Thể thao, Học viện Hàng hải Thương gia, Luật, Tâm lý học, Thần học Chính thống và Nghiên cứu Con người, Nha khoa Cấy ghép.

  • Athens, Hy Lạp

  Hellenic American College đã ký thỏa thuận hợp tác với Hellenic American University (436 Amherst Street, Nashua, New Hampshire, NH03063, USA) cho phép Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của trường tại các cơ sở của trường ở Athens. Sau khi hoàn thành thành công các nghiên cứu của họ và đáp ứng tất cả các yêu cầu bằng cấp như được quy định trong Danh mục trường đại học liên quan, những người tham gia vào các chương trình cấp bằng này được cấp bằng trực tiếp từ Đại học Hellenic American, Nashua.

  • Athens, Hy Lạp
  • Thessaloniki, Hy Lạp

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...