Keystone logo
Kazakhstan

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Kazakhstan 2024

Số lượng tổ chức: 15
  • Almaty, Kazakhstan

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin Quốc tế ( IITU ) là trường Đại học duy nhất ở Kazakhstan được tổ chức ASIIN công nhận quốc tế. Trường đại học đào tạo một thế hệ chuyên gia mới trong lĩnh vực CNTT-TT với kiến thức về công nghệ ngành, quản lý tiên tiến, kinh tế và kỹ năng giao tiếp.

  • Almaty, Kazakhstan

  Almaty University of Power Engineering and Telecommunications , được đặt theo tên của Gumarbek Daukeyev, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Trung Á. Nó cung cấp các nghiên cứu về năng lượng, Viễn thông, Công nghệ CNTT, Kỹ thuật Không gian, Người máy và Trí tuệ Nhân tạo.

  • Taldykorgan, Kazakhstan

  Đại học Zhetysu, được đặt theo tên của Ilyas Zhansugurov, là một trường đại học khu vực lớn kết hợp các nguyên tắc cổ điển với các chương trình giáo dục hiện đại. Trường đại học đang phát triển như một trường đại học Thông minh theo định hướng đổi mới đa ngành trong giáo dục, khoa học và giáo dục.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Chức năng chính của trường đại học là giảng dạy. Astana University giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của trường, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu trong thị trường lao động hiện đại tại các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của Astana University , có nhiều người đang làm việc trong ngành công vụ.

  • Almaty, Kazakhstan

  Kainar University Kainar, kế thừa của Học viện Kainar, là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên hình thành mới dựa trên các nguyên tắc thương mại ở Kazakhstan độc lập. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành theo định hướng xã hội và nhân văn.

  • Kokshetau, Kazakhstan

  Đại học Abay Myrzakhmetov Kokshetau - là cơ sở giáo dục đại học với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tiềm năng sư phạm, nguồn lực vật chất kỹ thuật tốt. Đây là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Kazakhstan, cung cấp các dịch vụ giáo dục được cấp phép phù hợp với các yêu cầu hiện đại của thị trường lao động.

  • Karagandy, Kazakhstan

  Đại học Kỹ thuật Karaganda là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu ở Kazakhstan. Việc thành lập Viện Khai thác là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với Karaganda mà còn đối với miền Trung Kazakhstan. Hiện nay, Trường có chín khoa. Trường đại học đào tạo các chuyên gia trong hơn 46 chuyên ngành.

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Kazakh National University Of Arts ( KazUniArt ) là một cơ sở giáo dục đại học công lập ở Kazakhstan. Kazakh National University Of Arts là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Kazakhstan, nằm trong số 90 trường đại học hàng đầu của đất nước.

  • Almaty, Kazakhstan

  Chi nhánh Almaty của "Đại học Công đoàn Nhân đạo St.Petersburg" có thể đào tạo tiếng Nga ở Kazakhstan. Chi nhánh Almaty là một trong những trung tâm lớn nhất, có uy tín để đào tạo các chuyên gia ở trình độ cao nhất. Nó đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Cộng hòa Kazakhstan.

  • Shymkent, Kazakhstan

  Đại học Bang Nam Kazakhstan, được đặt theo tên của M. Auezov, là trường đại học lớn nhất và đa dạng của Cộng hòa Kazakhstan, trung tâm khoa học, giáo dục, tri thức, văn hóa của khu vực. của khu vực, nước cộng hòa và không gian thế giới.

  • Ust'-Kamenogorsk, Kazakhstan

  Trong bốn thập kỷ, SARSEN AMANZHOLOV EAST EAST KAZAKHSTAN UNIVERSITY đã là một trong những trường đại học hàng đầu ở nước cộng hòa và Liên Xô. Trường là thành viên tích cực của Hiệp hội các trường đại học Á-Âu.

  • Uralsk, Kazakhstan

  West Kazakhstan State University , được đặt theo tên của M.Utemisov, một trong những trường đại học đầu tiên của Cộng hòa Kazakhstan, đã ký tuyên bố Bolonskiy chỉ đạo về việc hình thành không gian giáo dục thế giới.

  • Almaty, Kazakhstan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Almaty, Kazakhstan

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Nur-Sultan, Kazakhstan

  Việc đào tạo tại Học viện Nhân đạo Á-Âu ( EAGI ) cho phép tiếp nhận chương trình giáo dục toàn thời gian và bán thời gian có uy tín và được yêu cầu và các điều khoản giảm bớt đối với các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân.