Keystone logo
Liban

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Liban 2024

Số lượng tổ chức: 10
  • Jdeideh, Liban

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Beit El Chaar, Liban

  Đại học Notre Dame-Louaize (NDU), cơ sở giáo dục đại học Công giáo phi lợi nhuận ưu việt của Lebanon và là trường đại học Lebanon duy nhất áp dụng mô hình giáo dục nghệ thuật tự do của Mỹ, vui mừng thông báo rằng trường đã được Ủy ban Đại học New England công nhận Giáo dục (NECHE) trước đây được gọi là Ủy ban Tổ chức Giáo dục Đại học (CIHE) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC).

  • Souq El Gharb, Liban

  Là một tổ chức có tư duy tiến bộ cho giáo dục đại học, University Of Balamand trao quyền cho cả học giả và sinh viên tốt nghiệp để đưa ra những câu hỏi độc đáo và ranh giới xuyên ngành để duy trì tự do tư tưởng và làm phong phú thêm cuộc đối thoại giữa các nền văn hóa ở Lebanon và thế giới Ả Rập.

  • Mount Lebanon Governorate, Liban

  Việc thành lập Lebanese University là ý tưởng được đề cập lần đầu tiên trong bài phát biểu của cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hamid Frangieh trong lễ bế mạc Hội nghị UNESCO lần thứ ba tại Beirut được tổ chức vào ngày 11 tháng 12 năm 1948, trong đó ông nói: "Lebanon hy vọng sẽ xem việc tạo ra một Lebanese University mang tinh thần của UNESCO "

  • Damour, Liban

  Tầm nhìn chỉ đạo của Trường là dẫn đầu về chất lượng giáo dục, tính toàn vẹn trong học tập và nghiên cứu khoa học. MUBS cam kết tạo ra những nhà lãnh đạo thế giới có lương tâm, những người mẫu mực về đạo đức, nghề nghiệp và giáo dục xuất sắc.

  • Mazraat El Daoudiyeh, Liban

  Phoenicia University (PU) là một tổ chức giáo dục đại học được cấp phép chính thức, phi lợi nhuận, tư nhân và không theo giáo phái. Trường bao gồm sáu trường cao đẳng: Kiến trúc và Thiết kế, Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật và Khoa học Chính trị, và Y tế Công cộng. Khuôn viên trường PU nằm ở Quận Zahrani, thuộc Quận Nam của Lebanon, chỉ cách Sân bay Quốc tế Beirut 40 phút lái xe. PU hiện được coi là một trong những cơ sở giáo dục đại học phát triển nhanh nhất trong cả nước.

  • Beirut, Liban

  BAU, kể từ khi thành lập vào năm 1960, đã cam kết cung cấp các chương trình giáo dục xuất sắc và cung cấp một môi trường bao trùm cho sự sáng tạo học thuật và phát triển các kỹ năng lãnh đạo, thấm nhuần khái niệm trách nhiệm xã hội, đồng thời tôn trọng sự đa dạng và hiểu biết đa văn hóa.

  • Ghobeiry, Liban

  USAL cung cấp một nền giáo dục học thuật định tính và thúc đẩy nghiên cứu khoa học. Nó khơi dậy tiềm năng trí tuệ, khoa học, xã hội, văn hoá và thể thao cho học sinh. Nó góp phần hình thành một thế hệ trẻ có năng lực về khoa học, kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và đạo đức. Sinh viên tốt nghiệp của trường có tính nhân văn và khoa học, có khả năng thích ứng với xã hội hiện đại và đủ điều kiện sử dụng các kỹ năng và tài năng của họ để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động địa phương và toàn cầu.

  • Mechref, Liban

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Lebanon Online, Liban

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...