Keystone logo
Malaysia

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Malaysia 2024

Số lượng tổ chức: 32
  • Kuala Lumpur, Malaysia

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Ulu Tiram, Malaysia

  Trường chính thức bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 2001 trong một tòa nhà văn phòng 6 tầng khiêm tốn nằm ở trung tâm thành phố Johor Bahru. Ngày nay, trường đã phát triển trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu của miền Nam Malaysia, tạo ra những thành tích đáng kể cho sinh viên trong lĩnh vực kế toán, quản lý, luật và giáo dục dự bị đại học (A level).

  • George Town, Malaysia

  DISTED, cơ sở giáo dục đại học tư nhân không vì lợi nhuận đầu tiên của Penang thuộc sở hữu của Tổ chức Giáo dục Wawasan, cam kết cung cấp giáo dục và đào tạo cho sinh viên trẻ để phục vụ nhu cầu của ngành và cộng đồng. Nó phát triển dựa trên sự tự tin của cộng đồng và sức mạnh của các chương trình, đội ngũ nhân viên và chăm sóc học sinh.

  • Kota Bharu, Malaysia

  Twintech International University College Of Technology (TWINTECH) có từ năm 1993 khi nó được thành lập bởi Allahyarham, Giáo sư Thượng nghị sĩ danh dự Datuk Tiến sĩ Ismail Md. Salleh, nơi trường đại học trước đó được gọi là Học viện Công nghệ Twintech.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  The One Academy là trường cao đẳng được MQA công nhận với trạng thái MSC, có liên kết chính thức với các trường đại học và cao đẳng thiết kế danh tiếng trên toàn thế giới.

  • George Town, Malaysia

  SENTRAL College Penang hân hạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chương trình giáo dục đại học nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người học hiện nay mong muốn có được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ.

  • Cyberjaya, Malaysia

  Một nửa dân số thế giới là thanh niên dưới 25 tuổi. Rất ít người tham gia vào các quyết định ảnh hưởng đến cách sống, mong muốn, sở thích và tương lai của họ.

  • Perak, Malaysia

  Đại học Sultan Azlan Shah Malaysia (USAS) ban đầu được gọi là Kolej Islam Darul Ridzuan (KISDAR). Nó được thành lập vào năm 1999 bởi Hội đồng Tôn giáo Hồi giáo Perak và Hải quan Mã Lai và được đăng ký với Bộ Tôn giáo Hồi giáo Perak dưới sự Ban hành Kiểm soát Trường học - Các Trường học Tôn giáo Hồi giáo năm 1996.

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Trường Cao đẳng Đại học hàng đầu của Malaysia chuyên về các ngành Kinh doanh, Nghệ thuật Ẩm thực, Truyền thông & Truyền thông, Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ nhấn mạnh vào việc học tập trải nghiệm.

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Elite International College (EIC) là cơ sở giáo dục tư nhân thuộc sở hữu hoàn toàn của Học viện Đông Nam Á Sdn Bhd. Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm Tam giác vàng và khu thương mại trung tâm của Kuala Lumpur, EIC có thể dễ dàng tiếp cận cộng đồng địa phương và quốc tế thông qua nhiều phương tiện giao thông .

  • Kuala Lumpur, Malaysia

  Được thành lập vào năm 1987, Advance Tertiary College (ATC College) đã tạo dựng được truyền thống xuất sắc, dẫn đầu với nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và có kết quả đẳng cấp thế giới.

  • Kampung Kubang Sawa, Malaysia

  Học tập tại AeU không có ranh giới và các lựa chọn của chúng tôi không bị giới hạn bởi địa lý.

  • Ipoh, Malaysia

  Taj International College (TIC), được thành lập năm 1996, tập trung phát triển nguồn nhân lực thông qua giáo dục hoàn chỉnh, đào tạo và phát triển chuyên môn, các giải pháp liên quan đến E-Learning và ICT và tư vấn giáo dục.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Vatel có 50 trường quản trị khách sạn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

  • Petaling Jaya, Malaysia

  Năm 1988, ông Tetsuo Saito thành lập Học viện Thiết kế Đồ họa Saito. Anh ấy thực sự muốn dạy về vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Thay vào đó, với bản năng kinh doanh phi thường, ông Saito đã kết hợp lấy Bằng Thiết kế Đồ họa đầu tiên của Malaysia, đưa Học viện Saito trở thành đơn vị tiên phong tại địa phương trong lĩnh vực giáo dục thiết kế.