Keystone logo
Oman

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Oman 2024

Số lượng tổ chức: 8
  • Muscat, Oman

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Seeb, Oman

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật, trước đây được gọi là Caledonian College Of Engineering , được thành lập vào năm 1996. Trường cao đẳng kỹ thuật tư nhân đầu tiên ở Vương quốc Hồi giáo Oman. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng Đại học (UG) và Thạc sĩ về Kỹ thuật phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và các chương trình của UG được IET (Anh) và CIOB (Anh) công nhận; Tổ chức được công nhận bởi OAAA (Oman)

  • Sohar, Oman

  Trường Cao đẳng Khoa học Ứng dụng - Sohar là một trong sáu trường cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo dục Đại học, được thành lập vào năm 1990, và tọa lạc tại thành phố Sohar thuộc Tỉnh Bắc Albatinah. Tầm nhìn của các trường cao đẳng nằm ở việc đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu Oman với thế giới như một quốc gia đang phát triển, thể hiện qua việc đóng góp vào lĩnh vực khoa học ứng dụng và phát triển cộng đồng tri thức theo những gì đã khẳng định với các chuẩn mực văn hóa Oman.

  • Muscat, Oman

  Scientific College of Design là một tổ chức nghệ thuật và thiết kế tư nhân dành cho việc học cao hơn nằm ở Muscat, Vương quốc Hồi giáo Oman. Được thành lập theo Nghị định của Bộ trưởng và được quy định bởi Bộ Giáo dục Đại học, trường cao đẳng chính thức khởi xướng các chương trình học và dịch vụ của mình vào tháng 10 năm 2004. Trường được điều hành bởi một hội đồng quản trị, dưới sự hướng dẫn của Tổng cục trưởng các trường Đại học và Cao đẳng Tư thục.

  • Sohar Port, Oman

  International Maritime College Oman (IMCO) là một trường cao đẳng duy nhất ở Oman, các nước GCC và hơn thế nữa. IMCO được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2005 và thuộc sở hữu của Chính phủ Oman (ASYAD).

  • Sur, Oman

  Sur University College (SUC) được thành lập vào năm 2001 theo sự chấp thuận của Hội đồng Giáo dục Đại học số MHE / MO / 2001/3/211. Trường cũng đã đăng ký với tư cách là Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) trong Phòng Thương mại & Công nghiệp Oman thuộc loại xuất sắc với số kỷ lục thương mại: 4/10194/4. Nó là một trong những công ty trực thuộc Tập đoàn Công ty Mubarak Bahwan.

  • Muscat, Oman

  Tại đây, chúng tôi biết rằng cơ hội của bạn trong ngành du lịch & khách sạn là vô tận. Vai trò của chúng tôi là giúp bạn nhận ra chúng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học ngắn hạn để nâng cao sự phát triển chuyên môn của mình, một văn bằng tốt nghiệp được giảng dạy hay cơ hội học lấy bằng cử nhân, bạn sẽ tìm thấy cơ hội phù hợp đáp ứng nhu cầu của mình và khơi dậy trí tưởng tượng của bạn.

  • Muscat, Oman

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...