Keystone logo
Qatar

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Qatar 2024

Số lượng tổ chức: 4
  • Al Rayyan Municipality, Qatar

  Sinh viên, giảng viên, nhân viên Tây Bắc Qatar đại diện cho gần 60 quốc gia. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tham gia vào mạng lưới ngày càng tăng của các cựu sinh viên Tây Bắc Qatar đầy sáng tạo, dám nghĩ dám làm, cũng như hàng chục nghìn cựu sinh viên Tây Bắc trong vai trò lãnh đạo và sáng tạo trên khắp thế giới.

  • Al Rayyan Municipality, Qatar

  Trong hơn một thế kỷ, Đại học Carnegie Mellon đã thách thức những người tò mò và đam mê để tưởng tượng và cung cấp công việc quan trọng. Là một trường đại học tư thục, được xếp hạng hàng đầu và toàn cầu, Carnegie Mellon thiết lập khóa học của riêng mình với các chương trình truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và hợp tác.

  • Doha, Qatar

  Là một phần của đầu tư quốc gia đáng kể vào phát triển con người và để thực hiện một phần các mục tiêu giáo dục được nêu trong Tầm nhìn Quốc gia Qatar 2030, Bộ Giáo dục và Giáo dục Đại học ở Bang Qatar đã thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Qatar (CCQ). Mục đích của CCQ là cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục bao gồm: các chương trình học 2 năm chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học 4 năm, các chương trình học 2 + 2 cũng như các chương trình định hướng nghề nghiệp 2 năm để đáp ứng nhu cầu của đất nước lực lượng lao động quan trọng và nhu cầu lao động.

  • Doha, Qatar

  Đại học Georgetown ở Qatar (GU-Q) là một địa điểm khác của Đại học Georgetown, có trụ sở tại Thành phố Giáo dục ở Doha. Trường cung cấp chương trình đại học bốn năm về các vấn đề quốc tế dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Dịch vụ Nước ngoài (BSFS). Học sinh có cơ hội chọn một trong bốn chuyên ngành và một trong ba chứng chỉ.