Keystone logo
Trung Quốc

Các trường đại học tốt nhất cho Cử nhân Các chương trình trong Trung Quốc 2024

Số lượng tổ chức: 36
  • Shanghai, Trung Quốc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Beijing, Trung Quốc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Karlsruhe, Đức
  • Suzhou, Trung Quốc

  This program is only available as a second part of the Dual Degree Program after students. is only available via our highly accredited University...

  • Yulin, Trung Quốc

  Yulin University (YLU) tọa lạc tại thành phố Yulin, được Hội đồng Nhà nước chỉ định là một trong những thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Trung Quốc, đồng thời là cơ sở cấp nhà nước về tài nguyên năng lượng và công nghiệp hóa chất nặng. Trường đại học, trực thuộc chính quyền tỉnh Thiểm Tây, cung cấp nhiều chương trình, bao gồm kỹ thuật, quản lý, nghệ thuật, khoa học, nông học và luật.

  • Beijing, Trung Quốc

  Đại học Khoa học và Công nghệ Thông tin Bắc Kinh (BISTU), là sự hợp nhất của hai trường tiền nhiệm, Viện Máy móc Bắc Kinh (BIM, do Bộ Công nghiệp Máy móc cũ giám sát) và Viện Thông tin Bắc Kinh (BIT, do Bộ Công nghiệp Điện tử cũ giám sát) , là một học viện có hệ thống các ngành học về khoa học và công nghệ thông tin tương đối hoàn chỉnh và được hỗ trợ và giám sát về cơ bản bởi chính quyền thành phố Bắc Kinh. Hiện trường có 5 cơ sở, cùng với một Cơ sở mới đang được xây dựng với diện tích hơn 800 nghìn mét vuông tọa lạc tại Shahe. Giai đoạn một của Cơ sở mới đã cơ bản hoàn thành vào năm 2020.

  • Chengdu, Trung Quốc

  Chengdu University được chính thức thành lập với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1978, nhưng với lịch sử trường tồn tại một trăm năm. Đây là trường đại học do tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Thành Đô cùng thành lập, và là trường đại học tổng hợp quan trọng được hỗ trợ bởi Thành Đô, một thành phố trung tâm quốc gia. Đây là địa điểm của Làng vận động viên cho Thế vận hội Đại học Thế giới FIFU Chengdu năm 2021.

  • Shenyang, Trung Quốc

  Shenyang Jianzhu University (Viện Kiến trúc và Xây dựng Thẩm Dương ban đầu), được thành lập vào năm 1948, là trường đại học tổng hợp duy nhất dành ưu tiên cho ngành Xây dựng và Kiến trúc cũng như giáo dục đa ngành chồng chéo giữa khoa học kỹ thuật, công nghiệp, văn học, quản trị khoa học tự nhiên, nông học và luật ở tỉnh Liêu Ninh.

  • Shanghai, Trung Quốc

  Shanghai Business School (SBS), trước đây là Trường Quản lý Thuế Chi nhánh Đông của Chính phủ Trung ương, là một ngôi trường 60 năm tuổi dưới sự bảo trợ trực tiếp của Chính quyền Thành phố Thượng Hải. Bám sát các chính sách bắt kịp thời đại và đưa ra những ý tưởng mới trong sáu thập kỷ qua, Shanghai Business School đã đào tạo ra hàng chục nghìn nhà lãnh đạo kinh tế và chính trị có trình độ cao ở mọi cấp cả trong và ngoài nước.

  • Chengdu, Trung Quốc

  四川电影电视学院là trường cao đẳng nghệ thuật giảng dạy đào tạo các chuyên gia truyền thông điện ảnh và truyền hình ứng dụng. Có trụ sở tại Tứ Xuyên và hướng ra cả nước, trường luôn phấn đấu để trau dồi sự phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, sắc đẹp và sức lao động cho điện ảnh và ngành truyền thông truyền hình và kinh tế - xã hội địa phương. Những tài năng truyền thông điện ảnh và truyền hình ứng dụng thích ứng với sự biến đổi và phát triển của ngành, có kỹ năng chuyên môn vững vàng và đầy tinh thần đổi mới. Trường tập trung vào giáo dục đại học toàn thời gian, có tính đến giáo dục đại học cơ sở và triển khai giáo dục sau đại học một cách kịp thời. Tập trung vào nghệ thuật, kịch, điện ảnh và truyền hình, sự phát triển phối hợp của nghệ thuật, văn học, kỹ thuật, kinh tế và các ngành khác, lấy điện ảnh và truyền thông làm chủ đạo, cam kết trở thành một ngành học ứng dụng với những ưu điểm vượt trội, định hướng ứng dụng tài năng đào tạo mang tính đặc trưng, được ngành công nghiệp đón nhận, trường đại học mỹ thuật ứng dụng trình độ cao được nhân dân hài lòng.

  • Changsha, Trung Quốc

  Bangor College China (BCC) là một trường Liên kết danh tiếng được thành lập bởi Đại học Bangor (BU), ở Wales, Vương quốc Anh và Đại học Công nghệ và Lâm nghiệp Trung Nam (CSUFT), tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

  • Meizhou, Trung Quốc

  嘉应学院là trường đại học công lập hệ chính quy trực thuộc tỉnh Quảng Đông; trường tọa lạc tại một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Trung Quốc, quê hương của Nguyên soái Ye Jianying, một khu cách mạng lâu đời nổi tiếng và toàn bộ khu vực này đều thuộc đến Khu Trung tâm Liên Xô cũ, Thành phố Mễ Châu, tỉnh Quảng Đông, với danh tiếng "Quê hương, quê hương của bóng đá", v.v. Trường tuyển sinh từ 15 tỉnh (thành, huyện), với hơn 28.000 sinh viên chính quy và gần 11.000 sinh viên trưởng thành. Các ngành học bao gồm 11 ngành bao gồm văn học, khoa học, kỹ thuật, luật và y học. Có 8 chuyên ngành trọng điểm cấp tỉnh và 59 chuyên ngành đại học, trong đó có 1 chuyên ngành đặc trưng cấp quốc gia, 1 chuyên ngành thí điểm cải cách toàn diện cấp quốc gia, 6 chuyên ngành trọng điểm cấp tỉnh, 2 chuyên ngành trọng điểm cấp tỉnh và 10 chuyên ngành cấp tỉnh. các chuyên ngành đặc trưng cấp tỉnh. Có 7 chuyên ngành cải cách toàn diện chuyên nghiệp cấp tỉnh, 3 chuyên ngành đặc trưng của ngành mới nổi chiến lược cấp tỉnh và 3 chuyên ngành đào tạo tài năng ứng dụng cấp tỉnh.

  • Handan, Trung Quốc

  邯郸学院là trường cao đẳng đại học tổng hợp toàn thời gian công lập tọa lạc tại thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, một thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia, một thành phố du lịch xuất sắc của quốc gia, thánh địa của Thái Cực Quyền và thủ phủ của các câu thành ngữ.邯郸学院lấy nhiệm vụ cơ bản là trồng người có đạo đức, tuân thủ định hướng phục vụ “dựa vào Hàm, phục vụ xã hội, kế thừa văn hóa giáo dục và hội nhập công nghiệp”, thực hiện toàn diện “tạo môi trường hài hòa, chú trọng xây dựng nội dung, tập trung vào đổi mới hợp tác, và lấy các đặc điểm. Chiến lược cơ bản của "Con đường" đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sự nghiệp của trường. Trường có 1 chuyên ngành đặc trưng cấp quốc gia, 1 chuyên ngành đạt giải nhất cấp quốc gia, 3 chuyên ngành phát triển trọng điểm cấp tỉnh, 7 chuyên ngành đạt giải nhất cấp tỉnh, 4 chuyên ngành đạt giải nhất cấp tỉnh, 27 chuyên ngành đạt chất lượng quốc gia và cấp tỉnh. đề tài kỹ thuật cấp tỉnh Có 4 trung tâm trình diễn giảng dạy đạt 8 giải thành tích giảng dạy trong 2 kỳ vừa qua, 7 công trình nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, 11 công trình nghiên cứu khoa học cấp thành phố và 46 giải cấp tỉnh trở lên. trong đó có Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Bắc.

  • Wuhan, Trung Quốc

  Hubei University , nằm ở Vũ Hán, thành phố thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc miền Trung Trung Quốc, là một trường đại học tổng hợp trọng điểm do Chính quyền tỉnh Hồ Bắc và Bộ Giáo dục Trung Quốc cùng quản lý, bao gồm nghệ thuật, lịch sử, triết học, khoa học, kỹ thuật, kinh tế, luật, quản lý, giáo dục, nông nghiệp và y học, với các ngành Khoa học Vật liệu và Hóa học xếp hạng 1% trong ESI thế giới.

  • Huainan, Trung Quốc

  Anhui University of Science and Technology (AUST) được thành lập vào năm 1945. Đây là trường cao đẳng kỹ thuật sớm nhất ở tỉnh An Huy và là một trong hai trường đại học sớm nhất ở Trung Quốc tiến hành đào tạo đại học về khoa học mỏ. Nó nằm dưới sự đồng xây dựng của Chính quyền tỉnh An Huy và Cơ quan Quản lý Nhà nước về An toàn Lao động. Đây cũng là một trong 100 trường đại học ở miền Trung và miền Tây Trung Quốc được hỗ trợ bởi Kế hoạch Quốc gia về Trẻ hóa Giáo dục Đại học.

  • Xi'an, Trung Quốc

  Xi'An University of Technology Tây An (XUT) là một trường đại học công lập tổng hợp chủ yếu về khoa học và công nghệ, do chính quyền trung ương và tỉnh Thiểm Tây cùng xây dựng. Trường đại học của chúng tôi được thành lập vào năm 1949 và đã có lịch sử 64 năm cho đến nay. Trường đại học của chúng tôi đã và đang tích cực khám phá các phương thức hợp tác và trao đổi giáo dục quốc tế nhằm mục đích làm cho nhiều sinh viên hơn có thể chấp nhận nền giáo dục và đào tạo đa dạng quốc tế. Chúng tôi cũng tích cực thúc đẩy phương pháp giảng dạy song ngữ Anh - Trung nhằm đáp ứng yêu cầu quốc tế hóa nhân tài.