Keystone logo
Tìm

Tìm khóa học BSc

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Bằng Cử nhân Khoa học (hay gọi tắt là BSc) là bằng cấp được trao tại các trường đại học trên khắp thế giới để hoàn thành nghiên cứu cấp đại học trong một lĩnh vực liên quan đến khoa học hoặc công nghệ.

Ghi danh vào một chương trình cấp bằng Cử nhân có nghĩa là đầu tư đáng kể vào sự nghiệp chuyên nghiệp của một người. Ngoài triển vọng nghề nghiệp nâng cao có thể đạt được khi lấy bằng Cử nhân Khoa học, sinh viên còn phát triển các kỹ năng cá nhân có giá trị và đáp ứng điều kiện tiên quyết quan trọng để theo học Thạc sĩ. Khoa học Sinh học và Đời sống, Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ, và Khoa học Tự nhiên là những lĩnh vực học thuật chính cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân.

Sự đa dạng của các chương trình Cử nhân Khoa học khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó ngăn cản bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem các bằng Cử nhân phổ biến nhất và được liệt kê bên dưới.

Các quốc gia BSc hàng đầu

Các chương trình Cử nhân có sẵn tại các trường đại học trên khắp thế giới. Cân nhắc lấy bằng Cử nhân của bạn tại một trong những quốc gia nổi tiếng nhất này!

Các chương trình mới được thêm vào