Keystone logo
© Academy of Film, Art and Design
Academy of Film, Art and Design

Academy of Film, Art and Design

Academy of Film, Art and Design

Giới thiệu

Academy of Film, Art and Design là một học viện ưu tú, giáo dục sinh viên dựa trên lý thuyết và thử nghiệm sáng tạo, dưới sự giám sát cá nhân của các nhóm giảng dạy bao gồm các giáo sư từ các trường đại học tốt nhất ở Ba Lan, cũng như các học viên được công nhận trong lĩnh vực này. Ý tưởng thành lập một học viện dựa trên kinh nghiệm thực tế và nhận thức về những thay đổi trong lĩnh vực này đã dẫn đến việc thành lập học viện duy nhất ở Ba Lan có cơ cấu tổ chức độc đáo và hiểu biết đương đại về giáo dục cho tương lai. Khi chào đón sinh viên đến trụ sở chính tại Cung điện Scheibler lịch sử, Trường cung cấp cho họ cơ sở vật chất bao gồm các hội thảo và giảng đường được trang bị các thiết bị chuyên dụng mới nhất, phòng chiếu phim, thư viện và Phòng trưng bày Triển lãm.

Academy of Film, Art and Design ở Łódź được thành lập vào năm 1989 bởi prof. Jerzy Derkowski, người vẫn là Hiệu trưởng cho đến năm 2018. Ông được Ủy ban Kiểm định Ba Lan công nhận cho tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Học viện nằm trong khu phố lịch sử của thành phố "Księży Młyn" bên cạnh Trường Điện ảnh, Truyền hình và Sân khấu Nhà nước "Filmówki", Bảo tàng Điện ảnh, một bộ phận của Bảo tàng Nghệ thuật và cả Bảo tàng Sách. Academy of Film, Art and Design cung cấp giáo dục ở cả cấp độ dạy nghề (BA, BE, BS) và cấp độ Thạc sĩ (bằng thạc sĩ bổ sung và thống nhất) cũng như ở cấp độ sau đại học, trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Academy of Film, Art and Design là học viện tư nhân đầu tiên ở Ba Lan nhận được giấy phép cung cấp các khóa học về Kiến trúc, Kiến trúc Nội thất, Thiết kế và Phim, Truyền hình và Nhiếp ảnh. Đây là một trong ba trường đại học ở Ba Lan và là trường tư thục duy nhất có thể cấp bằng thạc sĩ về Điện ảnh, Truyền hình và Nhiếp ảnh. Học viện cũng điều hành một xưởng diễn xuất sau đại học tại Khoa Điện ảnh và Nhiếp ảnh.

Học viện cũng là học viện thứ ba trong cả nước có Khoa Thiết kế độc lập - một lĩnh vực được đưa vào Danh sách chính thức về Khoa học và Mục tiêu Giáo dục Đại học, là một trong mười lĩnh vực nghiên cứu chính cho sự phát triển của nền kinh tế Ba Lan. Đây hiện là học viện duy nhất ở Ba Lan cung cấp nhiều chuyên ngành như vậy trong lĩnh vực thiết kế.

Học viện cung cấp các nhân viên khoa học và giáo khoa có trình độ cao giảng dạy nhiều loại nghiên cứu trong các xưởng hiện đại, được trang bị tốt bao gồm một xưởng chụp ảnh và phim chuyên dụng, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp tương lai trong các lĩnh vực thiết kế, sản xuất và nghiên cứu khoa học.

Địa điểm

  • Łódź

    Academy of Film, Art and Design ul. Targowa 65, 90-324, Łódź

Các chương trình

Câu hỏi