Keystone logo
Australian Institute of Business

Australian Institute of Business

Australian Institute of Business

Giới thiệu

Chúng tôi đã làm nên lịch sử.

Với 30 năm lịch sử, chúng tôi là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lâu đời nhất ở Úc.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tư nhân đầu tiên được công nhận cấp bằng chuyên nghiệp, bao gồm các bằng cấp nghiên cứu có uy tín là Thạc sỹ Quản trị, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) và Tiến sĩ Triết học (PhD).

Chúng tôi linh hoạt.

Cho dù bạn muốn nhanh chóng theo dõi mức độ của bạn, dành thời gian của bạn trong một vài năm, chọn một chuyên môn hoặc pha trộn và phù hợp với đối tượng của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Bạn có thể nghiên cứu một mức độ kinh doanh với chúng tôi bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, cùng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi là quốc tế.

Chúng tôi có cựu sinh viên từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, và trình độ của chúng tôi được quốc tế công nhận.

Chúng tôi hoàn toàn được công nhận.

Các khóa học của chúng tôi được công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) trong khuôn khổ Văn bằng Úc (AQF) và cũng được công nhận bởi một số cơ quan, cơ quan và cơ quan đăng ký quốc tế. Vì vậy, khi bạn đi làm công việc tiếp theo hoặc hợp đồng kinh doanh, lên kế hoạch di chuyển ra nước ngoài hoặc muốn đăng ký vào bằng cấp tiếp theo của bạn - bạn có thể yên tâm rằng bằng cấp của chúng tôi được công nhận đầy đủ và được quốc tế công nhận.

Bằng của chúng tôi là thực tế.

Kinh doanh không chỉ là lý thuyết. Không phải là bằng cấp của chúng tôi.

Chúng tôi rất tin tưởng vào sức mạnh của việc học thực tế, rằng cách tiếp cận này đã được nhúng trong suốt các khóa học mà chúng tôi cung cấp.

Cách tiếp cận học tập thực tế của chúng tôi có hiệu quả trong việc phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả thực sự của các nhà quản lý làm việc với các vấn đề thực sự trong các tổ chức để đưa ra các giải pháp thực sự cho tổ chức của họ.

Tầm nhìn

Để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục kinh doanh thực tế và nghiên cứu.

Tuyên bố nhiệm vụ

Để cung cấp cuộc sống thay đổi kinh nghiệm.

Giá trị

Chúng tôi tin tưởng trong việc giữ gìn sự toàn vẹn của giáo dục

Chúng ta biết rằng tình trạng của chúng tôi là một đặc quyền và không một quyền. Chúng tôi luôn trung thực, đạo đức và hướng dẫn bởi các nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ.

Chúng tôi tin rằng các sinh viên đến trước

Trên tất cả, chúng ta tồn tại để thay đổi cuộc sống của học sinh.

Chúng tôi đánh giá tư duy chiến lược

Chúng tôi không quan tâm đến chiến thắng nhanh chóng. Chúng tôi đang ở trong đó cho một đoạn đường dài. Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về tầm nhìn của chúng tôi cho sự thành công ngắn hạn.

Chúng tôi đánh giá sự đổi mới

Chúng tôi là một tổ chức tăng trưởng cao mà luôn luôn làm những việc khác nhau. Chúng tôi đánh giá ra khỏi suy nghĩ vuông, ý tưởng sáng tạo, và cách tiếp cận sáng tạo mới có khả năng thay đổi thế giới.

Chúng tôi tin vào quyền sở hữu và trách nhiệm

Để đạt được các mục tiêu tổ chức, mỗi chúng ta có một vai trò để chơi. Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp cho các kỳ vọng về vai trò của chúng tôi và phải giữ nhau trách nhiệm này.

Chúng tôi đánh giá kết quả

Mặc dù chúng tôi đánh giá nỗ lực, chúng tôi không nghĩ rằng 'cố gắng' là đủ. Chúng tôi đánh giá thành tích thực tế của kết quả.

Chúng tôi tin tưởng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài

Chúng ta biết rằng mối quan hệ lâu dài với tất cả các bên liên quan là chìa khóa để thành công bền vững lâu dài của AIB.

Chúng tôi đánh giá tinh thần đồng đội

Thay đổi cuộc sống của sinh viên trên toàn thế giới chỉ có thể đạt được với một nỗ lực rất lớn.

Chúng tôi tin rằng trong niềm vui và sự công nhận

Chúng tôi đang ở trên một hành trình dài với nhau. Chúng tôi phải liên tục ăn mừng chiến thắng nhỏ trên đường đi, và quan trọng hơn là tận hưởng cuộc hành trình.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Adelaide

    27 Currie Street Adelaide South Australia, 5000, , Adelaide

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi