Keystone logo
Alberta University of the Arts

Alberta University of the Arts

Alberta University of the Arts

Giới thiệu

AUArts thừa nhận rằng nó dựa trên 7 lãnh thổ của Hiệp ước truyền thống của người Chân đen. Với tinh thần nỗ lực thúc đẩy hòa giải, chúng tôi thừa nhận các lãnh thổ truyền thống và các hoạt động truyền khẩu của Liên minh Chân đen (Siksika, Piikani và Kainai), Tsuut'ina (Sarcee), Các quốc gia thứ nhất của Stoney Nakoda (Bearspaw, Chiniki và Wesley) , Quốc gia Metis (Khu vực 3) và tất cả những người tạo dựng nhà của họ ở khu vực Hiệp ước 7 ở Nam Alberta.

Kể từ năm 1926, AUArts đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn sinh viên theo đuổi ước mơ của họ.

Là cơ sở nghệ thuật, thủ công và thiết kế chuyên dụng duy nhất của Alberta, chúng tôi tự hào đóng một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và thúc đẩy sự đổi mới ở tỉnh của chúng tôi và trên toàn thế giới. Từ các chương trình học tập của chúng tôi đến quan hệ đối tác cộng đồng cơ bản, rất nhiều điều đang diễn ra tại AUArts - chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Calgary

    14 Avenue Northwest,1407, T2N 4R3, Calgary

    Câu hỏi