Keystone logo
Albion College

Albion College

Albion College

Giới thiệu

Albion College là một trường đại học, tổ chức nghệ thuật tự do, cam kết mang lại sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi lấy việc học làm trung tâm và nhận ra rằng việc học tập có giá trị diễn ra trong và ngoài lớp học, trong và ngoài khuôn viên trường. Chúng tôi chuẩn bị cho học sinh chuyển tư tưởng phản biện thành hành động.

Albion College chuẩn bị cho những sinh viên hành động có mục đích, táo bạo.

Chúng tôi là một trường nghệ thuật tự do được công nhận trên toàn quốc với mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi theo đuổi đam mê của mình trong khi hiểu biết thực sự về thế giới. Họ học cách biến suy nghĩ phê phán thành hành động có ý nghĩa. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi ưu tiên hàng đầu của việc cố vấn. Chúng tôi ưu tiên xây dựng văn hóa thân thuộc, tạo không gian cho tất cả mọi người. Sinh viên Albion tốt nghiệp đã sẵn sàng để phát triển trong sự nghiệp bổ ích, sống có ý nghĩa và giúp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Mục đích của chúng tôi

Albion College cam kết giáo dục khai phóng về nghệ thuật và khoa học. Chúng tôi tin rằng một nền giáo dục như vậy trao quyền cho các cá nhân sống cuộc sống có mục đích và thành tựu mang tính xây dựng, được bồi đắp bởi sự tự tin và niềm vui đến từ suy nghĩ logic, trí tưởng tượng và nhân đạo. Theo tầm nhìn này, chúng tôi cố gắng tạo ra và duy trì, trong môi trường dân cư, một cộng đồng hỗ trợ, kích thích trí tuệ, trưng bày và giải thưởng sự tò mò, sáng tạo, bất đồng quan điểm và sự đa dạng.

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị cơ bản của việc tiếp xúc rộng rãi với thành tựu trí tuệ và nghệ thuật, với những gì tốt nhất đã được suy nghĩ và nói về thế giới và vị trí của chúng ta trong đó. Giáo dục của Albion College giới thiệu cho sinh viên các phương thức phân tích, diễn giải và lập luận cổ điển; để mở ra nghiên cứu khoa học về bản chất của thế giới vật chất; về những cách thức mà các cuộc tranh luận đương đại bắt nguồn và mở rộng một cuộc đối thoại lịch sử nhưng vẫn tiếp tục về những câu hỏi lâu dài.

Tại Albion College , chúng tôi mời sinh viên tham gia vào các cuộc trò chuyện liên tục tập trung vào di sản văn hóa của họ, nhưng đáp ứng các mối quan tâm toàn cầu. Chúng tôi tin rằng sinh viên của chúng tôi sẽ tìm thấy tiếng nói của riêng mình bằng cách chú ý đến những biểu hiện tốt nhất của phương Tây và các truyền thống trí tuệ và tinh thần khác. Khác với việc mời gọi sự chấp nhận một cách thụ động các truyền thống như vậy, chúng tôi khuyến khích sinh viên đặt câu hỏi và thách thức chúng, đánh giá về mặt đạo đức các mục đích sử dụng xã hội mà chúng phục vụ và mục đích mà chúng ủng hộ. Theo quan điểm của chúng tôi, giáo dục khai phóng là giáo dục về tư cách công dân và sự phục vụ tích cực.

Giảng dạy và học tập là trọng tâm trong sứ mệnh của chúng tôi. Điều này có nghĩa là trong khi đội ngũ giảng viên làm việc hiệu quả trong nỗ lực học thuật và sáng tạo, cam kết chính của họ là giảng dạy - cụ thể là thúc đẩy sự tham gia và phát triển trí tuệ của sinh viên. Trách nhiệm chính của sinh viên tại Albion College là phát triển khả năng thông thạo các phương pháp mà kiến thức được thu nhận, đánh giá phê bình và áp dụng một cách thích hợp. Chúng tôi tin rằng sự chú trọng như vậy chuẩn bị cho học sinh cả đời học tập và nhiều nghề nghiệp có thể có bằng cách phát triển khả năng suy luận, viết và nói rộng của họ. Trong khi lớp học là trọng tâm của sứ mệnh giáo dục của chúng tôi, chúng tôi tin rằng toàn bộ cộng đồng Cao đẳng nên chia sẻ những kinh nghiệm học tập được tìm thấy trong môi trường dân cư của chúng tôi và thông qua việc tham gia vào các cơ hội và trải nghiệm ngoài lớp học, bao gồm cả những người ở Thành phố Albion .

Khi tuyển dụng các thành viên mới vào cộng đồng Cao đẳng, chúng tôi tìm kiếm những người đàn ông và phụ nữ có triển vọng về trí tuệ từ các nguồn gốc chủng tộc, giai cấp, dân tộc và địa lý khác nhau, những người có quan điểm có thể đóng góp vào quá trình giáo dục lẫn nhau trong và ngoài chương trình giảng dạy. Mục tiêu này có thể đạt được tốt nhất trong một môi trường mà các cá nhân coi trọng sự khác biệt và tham gia vào cuộc đối thoại mang tính xây dựng để hướng tới các mục tiêu chung. Bằng cách theo đuổi sứ mệnh giáo dục của mình, chúng tôi tin rằng tất cả các thành viên của cộng đồng Albion sẽ phát triển trong khả năng làm việc, sống và phục vụ hiệu quả với những người khác.

Đặc điểm khuôn viên trường

Khám phá mọi thứ mà khuôn viên của chúng tôi cung cấp, từ các phòng thí nghiệm hiện đại đến hơn 140 mẫu đường mòn, rừng và đất nông nghiệp.

Điểm nổi bật

Với gần 600 mẫu Anh để khám phá, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Trung tâm thiên nhiên Whitehouse

Chúng tôi gọi đây là lớp học xanh nhất trong khuôn viên trường và là lớp duy nhất có sông chảy qua. Trung tâm Thiên nhiên Whitehouse có diện tích 140 mẫu Anh dành cho giáo dục ngoài trời, và nó hoàn chỉnh với một trung tâm dành cho du khách, nơi có lớp học, phòng quan sát động vật hoang dã và các cuộc triển lãm trực tiếp của các loài bò sát và lưỡng cư địa phương.

Trung tâm Ludeton

Trung tâm Ludeton, nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Albion, là một không gian cộng đồng hợp tác cho Albion College và Thành phố Albion. Trung tâm Ludeton là nơi đặt trụ sở của Albion College Học viện và Trung tâm Hướng nghiệp và Thực tập.

Trung tâm cưỡi ngựa được tổ chức

Trung tâm Cưỡi ngựa Nancy G. Held trải dài 340 mẫu Anh và là trung tâm cưỡi ngựa duy nhất trong khuôn viên trường tại một trường cao đẳng tư thục ở Michigan. Cho dù bạn là một bác sĩ tim mạch tương lai, người muốn cưỡi ngựa lần đầu tiên hay một người cưỡi ngựa suốt đời, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để cưỡi và thi đấu.

Trung tâm Giải trí và Sức khỏe Dow

Trung tâm Giải trí và Sức khỏe Dow tập hợp các cơ sở giáo dục và giải trí rộng 18.000 bộ vuông. Nó bao gồm Trung tâm Quần vợt Ungrodt, Trung tâm Thủy sinh Dean, và Trung tâm thể dục và hoạt động sinh viên Serra mới được mở rộng.

Thư viện Stockwell-Mudd

Nằm trong Bộ tư Học thuật, Thư viện Stockwell-Mudd bao gồm các bộ sưu tập in và điện tử của Albin cùng với một nhóm, không gian học tập tương tác và riêng tư, các kho lưu trữ của trường Cao đẳng và các bộ sưu tập đặc biệt, và Quán cà phê Đọc giữa Grinds của chúng tôi, và Trung tâm Cutler cho Học sinh thành công.

Bởi các con số

574 mẫu Anh

Để khám phá, bao gồm Trung tâm Tự nhiên Whitehouse và Trung tâm Cưỡi ngựa

18.000 bộ vuông

Tập thể dục và không gian cộng đồng tại Trung tâm Sức khỏe và Giải trí Dow

14 Tòa nhà dân cư

Nơi bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình và tìm thấy cộng đồng của mình

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Albion

   611 E. Porter St., 49224, Albion

   Câu hỏi