Keystone logo
Albion College Nghiên cứu môi trường tập trung
Albion College

Nghiên cứu môi trường tập trung

Albion, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 53.090 *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên quốc tế

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chuẩn bị cho sự nghiệp ủng hộ môi trường hoặc báo chí khoa học với sự tập trung khen ngợi chuyên ngành của bạn trong lĩnh vực khác. Nghiên cứu mối quan hệ giữa xã hội của chúng ta và thế giới tự nhiên, thực hiện nghiên cứu và phát triển các giải pháp để giải quyết những thách thức môi trường mà chúng ta phải đối mặt ngày nay.

Tại sao nên học Nghiên cứu Môi trường tại Albion?

Chương trình tập trung nghiên cứu môi trường tại Albion được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến các vấn đề môi trường và lập kế hoạch nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan. Bạn sẽ theo đuổi chuyên ngành trong bất kỳ lĩnh vực nào và chọn các khóa học cho phép bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách các hệ thống tự nhiên và xã hội tương tác. Bạn sẽ học cách chính sách kinh tế, chính trị và môi trường có thể giải quyết – hoặc làm trầm trọng thêm – các vấn đề môi trường đương đại như biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt và nạn đói trên thế giới.

Bạn sẽ áp dụng mọi thứ bạn học được vào một dự án nghiên cứu môi trường, dự án tham gia cộng đồng hoặc thực tập, nơi bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp chuyên môn của mình.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • BS trong Khoa học Môi trường
    • Chicago, Hoa Kỳ
  • Cử nhân Khoa học Môi trường
    • Melbourne, Hoa Kỳ
  • Cử nhân Khoa học nước ngọt
    • Waukesha, Hoa Kỳ