Keystone logo
Ambis University

Ambis University

Ambis University

Giới thiệu

Chúng tôi là trường cao đẳng tư thục lớn nhất tại Cộng hòa Séc với hơn 7000 sinh viên tại 2 thành phố Praha và Brno.

Được thành lập vào năm 2001 với tư cách là tổ chức cao đẳng tư thục đầu tiên, từ đó đến nay, chúng tôi đã chuẩn bị cho hơn 20.000 sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong khu vực doanh nghiệp và nhà nước.

Chúng tôi cung cấp các chương trình sau đại học (cử nhân - Bc.) Và sau đại học (magister - Mgr.) Dưới sự công nhận của Bộ Giáo dục Cộng hòa Séc.

  • Quản lý kinh doanh (bằng tiếng Séc)
  • Quản lý an ninh (bằng tiếng Séc)
  • Phát triển khu vực (bằng tiếng Séc)
  • Kinh tế Kinh doanh và Quản lý (bằng tiếng Anh)

Ambis University","author_url":"","source":""}" />

DSC02634

Một phần của Cognos AG

Cognos AG là một trong những công ty giáo dục tư nhân và độc lập lớn nhất ở Đức điều hành các trường kỹ thuật, trường cao đẳng và các cơ sở giáo dục nâng cao ở Đức, Cộng hòa Séc, Luxembourg và các quốc gia khác. Hiện tại, AG bao gồm 15 công ty.

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu

Kết hợp giáo dục kinh doanh phù hợp với thế kỷ 21 với cuộc sống ở Praha, một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế.

Ambis University","author_url":"","source":""}" />

AMBIS BUDOVA-14

Có được kiến thức kinh doanh chuyên sâu

Tại Ambis University , chúng tôi không chỉ học thông tin về sách giáo khoa. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế dồi dào và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các lĩnh vực tương ứng. Ngoài việc học trong môi trường lớp học nhỏ của chúng tôi, bạn sẽ đến thăm các công ty thực tế và xem cách họ đưa lý thuyết vào thực hành.

Giáo dục trong thế giới thực ở Prague

Thành phố thủ đô được coi là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế vì khả năng chi trả của nó, các trường đại học chất lượng cao và đời sống xã hội phong phú.

Trong vài năm qua, Praha đã phát triển thành một trong những trung tâm kinh doanh hàng đầu của Châu Âu. Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu, Cộng hòa Séc đang thu hút một số công ty hàng đầu thế giới.

Ambis University","author_url":"","source":""}" />

campus

Địa điểm

Địa điểm
  • Prague

    Lindnerova 575/1, 180 00 Praha 8-Libeň Czech Republic, , Prague

    Câu hỏi