Keystone logo
Aquinas College

Aquinas College

Aquinas College

Giới thiệu

nhà

Aquinas College, Một cộng đồng giáo dục, bao gồm bắt nguồn từ truyền thống Công giáo và Dominican, cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do với một quan điểm toàn cầu, nhấn mạnh chuẩn bị nghề nghiệp tập trung vào việc lãnh đạo và phục vụ tha nhân, và nuôi dưỡng một cam kết để học tập suốt đời dành riêng cho việc theo đuổi chân lý và phổ biến tốt.

Tham quan ảo của khuôn viên của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây

Tầm nhìn của chúng tôi

Aquinas College được công nhận là Công giáo đại học nghệ thuật tự do đặc biệt mà chuẩn bị cá nhân cho sự nghiệp của lãnh đạo và dịch vụ trong việc phát triển một cộng đồng bền vững và chỉ toàn cầu.

Nghệ thuật tự do

giáo dục Liberal Arts là giáo dục toàn diện, được thiết kế để phát triển các sinh viên phát triển mạnh trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Tại Aquinas, trong khi học sinh nhận được chuẩn bị nghề nghiệp trong lĩnh vực cụ thể, mục tiêu là phải phù hợp cho tất cả mọi thứ. Một nền giáo dục cho toàn thể con người đó là tốt nhất cho tất cả của cuộc sống, không chỉ là ngày 9-5 công việc, nhưng việc chuẩn bị cho một thế giới luôn thay đổi.

Những gì nó có thể làm gì cho tôi?

 • Sự tự do của một nền giáo dục nghệ thuật tự do bao gồm tự do tinh thần và khuyến khích cách suy nghĩ và sống cho phép học sinh để nhận ra mục đích của Thiên Chúa đối với họ trong cuộc sống.
 • Bằng cách tập trung vào toàn thể con người, sinh viên có được một sự hiểu biết làm thế nào để điền vào vai trò quan trọng trong thời gian miễn phí của họ, ví dụ như là một người bạn tốt, thành viên nhà thờ, vợ, chồng, hoặc là một đóng góp tích cực cho cộng đồng.
 • Trong việc mua một, giáo dục nền tảng rộng lớn, học sinh được chuẩn bị cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp trong suốt cuộc đời.
 • Với kích thước nhỏ hơn và tỷ lệ học sinh / giáo sư nhỏ hơn so với các trường đại học lớn hơn, bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều cá nhân, có nhiều khả năng được giới thiệu đến thực tập và việc làm và học cách nuôi dưỡng mối quan hệ sâu sắc hơn.
kết quả

Có rất nhiều điều để tự hào về ở Aquinas. Được công nhận trên toàn quốc, và trao tặng cho các chương trình của chúng tôi mạnh học tập, thể thao, thành công trong nỗ lực phát triển bền vững và dịch vụ, và trên tất cả các kết quả của học sinh.

giải thưởng Quốc gia

 • Kỷ niệm rễ ràng Công giáo và Dominican của chúng tôi, Aquinas đã được trao một Top 50 Catholic College (2015 Rankings Công giáo Trường Cao Đẳng và Đại học tốt nhất).
 • Aquinas cũng được xếp hạng # 3 Best Value Middlewestern School (Báo cáo Thế giới & Báo cáo Hoa Kỳ năm 2017)
 • # 41 Đại học khu vực miền Trung Tây Best (2016 CollegeChoice.net 2016 Rankings).

Sinh viên thành công

Có vô số các cơ hội cho sinh viên của chúng tôi để khám phá lợi ích của họ. Cho dù thông qua học xa, thực hiện nghiên cứu đại học, hoặc theo đuổi một thực tập, có cái gì đó cho tất cả mọi người.

 • Aquinas có một tỷ lệ sắp cực cao, nơi có 90% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 của chúng tôi là một trong hai việc làm hoặc trong các trường đại học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.
 • các đối tác tập như Amway, Disney, Steelcase, Spectrum Y tế, Bảo tàng Nghệ thuật Grand Rapids, Viện Nghiên cứu Văn Andel và Detroit Tigers và nhiều hơn nữa!
 • Aquinas được xếp hạng trong 3 phần trăm hàng đầu của tất cả các chương trình kế toán trong nước dựa trên 2014 tỷ lệ CPA thi vượt qua.
 • Chúng tôi có gần một tỷ lệ chấp nhận 70% vào trường y, và phát triển mạnh với sự hợp tác với MSU Cao đẳng Chương trình đảm bảo sớm Y Nhân.
 • 100% sinh viên tốt nghiệp trong điều dưỡng và hóa học được sử dụng trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.
 • giáo dục học sinh vượt qua các thử nghiệm Michigan cho chứng nhận giáo viên tại một tỷ lệ 92,4%.
 • sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một chấp nhận tỷ lệ 90% vào vật lý Trợ lý, vật lý trị liệu và các chương trình nha khoa.
sinh viên

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Grand Rapids

  1700 Fulton St. E , 49506-1801, Grand Rapids

Câu hỏi