Keystone logo
© photo courtesy of Arden UK
Arden UK

Arden UK

Arden UK

Giới thiệu

Tại Đại học Arden, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người, ở mọi nơi đều có quyền đạt được những lợi ích về cuộc sống và nghề nghiệp mà giáo dục đại học có thể mang lại. Chúng tôi tận tâm làm cho trải nghiệm đại học trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận đối với những người đầy tham vọng và năng động như bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi là trường đại học phát triển nhanh nhất ở Vương quốc Anh*.

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối những người học trưởng thành như bạn với các cơ hội học tập ở bậc học cao hơn, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống của mình. Chúng tôi thách thức các quan niệm thông thường về việc học bằng cấp bằng cách cung cấp các khóa học nghề linh hoạt với thời gian biểu và các lựa chọn học tập phù hợp với các cam kết trong cuộc sống của bạn.

Đại học Arden có bảy trung tâm nghiên cứu hiện đại trên khắp Vương quốc Anh tại một số thành phố đa dạng và thịnh vượng nhất đất nước, bao gồm London, Birmingham, Leeds và Manchester.

Vào năm 2024 Tạp chí CEO đã xếp hạng MBA điều hành của chúng tôi là tốt nhất trong lớp ở Vương quốc Anh và trong số 10 MBA điều hành hàng đầu trên toàn cầu. MBA tiêu chuẩn của chúng tôi cũng được bình chọn trong số 10 khóa học MBA hàng đầu ở Châu Âu và đứng thứ 2 ở Vương quốc Anh . Tạp chí CEO xếp hạng MBA hàng năm dựa trên các tiêu chí bao gồm chất lượng giảng viên, tính đa dạng quốc tế, sự công nhận và khả năng tiếp xúc quốc tế.

* Nhiều sinh viên đại học năm nhất ở Vương quốc Anh 2015-2021 hơn bất kỳ trường đại học nào khác (dữ liệu HESA)

235834_Arden_badges.png

Công nhận

Nhiều chương trình của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn được quốc tế công nhận, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và cung cấp quyền truy cập vào các nguồn bổ sung cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

accredited online degree bachelor's master's distance learning

Tại sao nên học với Arden?

Học một chương trình cấp bằng hiện đại tại Vương quốc Anh

Học tập với Arden ở Vương quốc Anh mang đến một phương pháp học tập hiện đại, mang lại cho bạn những lợi ích của cuộc sống sinh viên bên cạnh sự linh hoạt để phù hợp với việc học tập xung quanh các cam kết khác trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ dành hai ngày một tuần để tham dự các bài giảng tại trung tâm học tập ở Vương quốc Anh mà bạn đã chọn, cho phép bạn tự do lựa chọn thời gian và địa điểm bạn sẽ thực hiện phần còn lại của quá trình học trực tuyến tự hướng dẫn của mình.

Tập trung vào việc làm

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều được thiết kế hướng tới sự nghiệp của bạn. Gia sư của chúng tôi quan tâm đến sự thành công của bạn cả trong và ngoài các khóa học của chúng tôi, đồng thời các chương trình của chúng tôi bao gồm cơ hội áp dụng các kỹ năng thực tế trong từng học phần và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập. Là sinh viên Arden, bạn có thể tận dụng các tài nguyên trong Cổng thông tin nghề nghiệp chuyên dụng của chúng tôi:

 • Trình tạo CV
 • Mô phỏng phỏng vấn
 • Công cụ tìm kiếm việc làm toàn cầu
 • Lời khuyên của nhà tuyển dụng
 • Các khóa học kỹ năng kinh doanh có thưởng

Kỹ năng ứng dụng

Khi tốt nghiệp với tấm bằng của Đại học Arden, bạn sẽ:

 • Thể hiện khả năng học hỏi và giải quyết vấn đề trong lĩnh vực trọng tâm của bạn
 • Có hiểu biết sâu sắc về chủ đề của bạn
 • Có thể đưa ra quyết định về cách quản lý kế hoạch nghề nghiệp của bạn do kết quả của các mô-đun của bạn
 • Có các kỹ năng có thể chuyển giao sẽ tối đa hóa khả năng tuyển dụng và tiềm năng nghề nghiệp của bạn

Tài nguyên học tập trong tầm tay bạn

 • Hàng ngàn cuốn sách và tạp chí được lựa chọn cẩn thận có sẵn trong thư viện trực tuyến của chúng tôi
 • Tài liệu dễ dàng tải xuống
 • Có thể truy cập trên mọi thiết bị, ngay cả khi ngoại tuyến
 • Nội dung nghiên cứu theo tốc độ của riêng bạn

184044_manservice700.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Coventry

   Coventry, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   Câu hỏi