Keystone logo
ASOMI College of Sciences Cử nhân nghệ thuật trong giao tiếp thị giác và thiết kế đồ họa
ASOMI College of Sciences

Cử nhân nghệ thuật trong giao tiếp thị giác và thiết kế đồ họa

Pembroke, Malta

3 Years

Tiếng Anh, Người Ý

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 6.850 / per year

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Cử nhân Nghệ thuật trong Truyền thông Hình ảnh và Thiết kế Đồ họa bao gồm ba năm học với tổng số 180 ECTS. Khóa học được cấu trúc theo cách giúp sinh viên có được các công cụ cần thiết để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp vững chắc và thể hiện bản thân cạnh tranh trong thị trường đang thay đổi nhanh chóng, nơi cần hồ sơ đa năng và thực dụng. Lộ trình nghiên cứu đề cập toàn diện đến các lĩnh vực năng lực của Nhà thiết kế đồ họa cho phép tiếp cận với các khóa thực tập quốc tế diễn ra từ năm đầu tiên, tạo thành một phần thiết yếu cho khóa đào tạo.

Đội ngũ giảng viên bao gồm các giảng viên từ các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau giàu kinh nghiệm trong học thuật và nghiên cứu. Chương trình cấp bằng này chuẩn bị một cách hiệu quả cho sinh viên của mình để sử dụng tất cả các công cụ kỹ thuật số tiên tiến nhất. Nó cho phép họ tham gia vào một mạng lưới rộng lớn gồm các công ty hàng đầu mà họ sẽ có được những kinh nghiệm học tập mang tính xây dựng sẽ giúp họ trở nên xuất sắc trong lĩnh vực này.

RPL - Ghi nhận việc học trước

Là một nhà cung cấp giáo dục và đào tạo được cấp phép, ASOMI College đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng được quy định trong Khung Đảm bảo Chất lượng Quốc gia do Cơ quan Giáo dục Đại học Malta ban hành.

Đặc biệt, trong bối cảnh công nhận việc học trước, ASOMI College khuyến nghị sinh viên tương lai của mình nộp các tài liệu liên quan đến quá trình học trước của họ như các chương trình cấp bằng và bằng cấp chuyên môn.

Chính sách RPL tại ASOMI College cho phép đánh giá thích hợp kiến thức và kỹ năng trước đây về các chứng chỉ, tuyển sinh tiếp cận thay thế và học tập và phát triển trong tương lai.

Công nhận

Giấy phép MFHEA 009-2020

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Cử nhân mỹ thuật trong thiết kế đồ họa
    • Adrian, Hoa Kỳ
  • Design
    • Groningen, Hà Lan
  • Bằng Cử nhân Nghệ thuật Danh dự về Truyền thông Thị giác chuyên ngành Minh họa Ứng dụng, Chỉ đạo Nghệ thuật, Thiết kế Đồ họa, Đa phương tiện và Nhiếp ảnh
    • Stellenbosch, Cộng hòa Nam Phi