Keystone logo
AUM American University of Malta

AUM American University of Malta

AUM American University of Malta

Giới thiệu

137230_16x4.5UniImage1-WithText.jpg

Tại sao lại là AUM?

American University of Malta (AUM) là một trường đại học kiểu Mỹ dành riêng cho giáo dục đại học và nghiên cứu cho một cộng đồng quốc tế ở tiêu chuẩn cao nhất. Các chương trình cấp bằng, hoạt động nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng giúp thay đổi cuộc sống và phục vụ xã hội bằng cách giáo dục những công dân có hiểu biết về đạo đức, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào hoạt động trong môi trường toàn cầu.

AUM đào tạo một nhóm sinh viên đa dạng để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm về mặt đạo đức, những nhà tư tưởng phản biện và những nhà lãnh đạo tương lai trong một môi trường học tập đầy thách thức về mặt học thuật. Nó cố gắng không ngừng để đổi mới và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công cộng và phát triển kinh tế.

Cách AUM cung cấp các chương trình cấp bằng tạo nên một khối xây dựng quan trọng trong nền tảng bản sắc của nó. Mỗi chương trình hướng dẫn học sinh xây dựng kiến thức từ đầu và cấu trúc kiến thức một cách mạch lạc và chặt chẽ. Nó đưa sinh viên đi từ các nguyên tắc cơ bản đến thực hành thực hành với các công nghệ công nghiệp mới nhất phù hợp với lĩnh vực của họ.

Tại sao nên học ở Malta?

Nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, giữa Châu Âu và Bắc Phi, Malta là quốc gia thành viên nhỏ nhất của Liên minh Châu Âu. Nổi tiếng với lịch sử 7.000 năm và 300 ngày nắng ấm, Malta đã nổi lên như một trong những câu chuyện thành công đáng chú ý nhất ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Được công nhận về thái độ ủng hộ kinh doanh, cơ sở hạ tầng hiện đại và chi phí kinh doanh khiêm tốn, nó đã trở thành quốc gia lý tưởng cho các doanh nhân có đầu óc phát triển và các công ty đa quốc gia.

137231_16x4.5Sinh viênImage3.jpg

Công nhận

American University of Malta (AUM) là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới về tiêu chuẩn học thuật và kiểm định. Tất cả các chương trình được thiết kế bởi một hội đồng giảng viên chuyên nghiệp để tuân thủ các tiêu chuẩn Giáo dục Hoa Kỳ ở cấp đại học. Mọi bằng cấp đều được công nhận, sau khi được Ủy ban Quốc gia về Giáo dục Đại học và Cao đẳng (NCFHE) của Malta xem xét kỹ lưỡng. Đổi lại, điều này có nghĩa là tất cả các bằng cấp được cung cấp tại AUM cũng được công nhận đầy đủ trên khắp châu Âu và hơn thế nữa. Cách chúng tôi cung cấp các chương trình cấp bằng tạo nên nền tảng quan trọng cho bản sắc của chúng tôi tại AUM. Nền giáo dục kiểu Mỹ kết hợp với bối cảnh châu Âu và cộng đồng sinh viên đa văn hóa mang đến môi trường hoàn hảo và giá trị gia tăng cho việc học của bạn.

chương trình của chúng tôi

Chương trình đại học

Cho dù bạn muốn thành lập một công ty khởi nghiệp sáng tạo và thành công về mặt tài chính, thiết kế thế hệ trò chơi điện tử tiếp theo hay lên kế hoạch bố trí một thành phố tương lai, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi cung cấp 10 chương trình đại học:

 • BS Quản trị kinh doanh
 • Cử nhân Kinh doanh và Tài chính
 • Cử nhân kế toán
 • Cử nhân Phát triển Trò chơi
 • Cử nhân Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông
 • Cử nhân Kỹ thuật Công nghiệp
 • Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí
 • Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng
 • Cử nhân Thiết kế đồ họa và Hoạt hình
 • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

chương trình sau đại học

Chọn từ ba chương trình sau đại học của chúng tôi trong lĩnh vực Kinh doanh và Kỹ thuật. Chương trình giảng dạy giải quyết một loạt các vấn đề đương đại và cấp bách, với lý thuyết và thực hành xứng đáng được quan tâm như nhau. Được giám sát bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Chúng tôi cung cấp ba chương trình sau đại học:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật
 • Thạc sĩ An ninh mạng

Chương trình Tiếng Anh Học thuật

Chương trình EAP tại American University of Malta được thiết kế để giúp những sinh viên đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học ngoại trừ trình độ ngôn ngữ và cần cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để bắt đầu chương trình cấp bằng. Chương trình này sẽ giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết để giúp họ thành công khi bắt đầu học đại học.

137232_16x4.5Sinh viênImage2.jpg

học bổng

Học bổng tiếng Malta và EU

AUM đang cung cấp học bổng toàn phần cho các ứng viên đại học là công dân Malta hoặc EU cư trú tại Malta trong 5 năm qua. Ứng viên phải hoàn thành đơn xin nhập học của họ để được xem xét.

Cuộc sống sinh viên tại AUM

Đừng chỉ đến trường đại học— hãy tận dụng tối đa điều đó. Tại AUM, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia vào một danh sách dài các hoạt động do trường đại học tài trợ. Từ những chuyến đi chơi trên bãi biển đến những cuộc thám hiểm văn hóa trên toàn đảo, chúng tôi luôn tận tâm đảm bảo học sinh của mình có nhiều cơ hội vui chơi. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ có trải nghiệm lớp học tích cực mà còn có nhiều cơ hội để phát triển tình bạn lâu dài.

khuôn viên của chúng tôi

AUM tọa lạc tại Bormla, còn được gọi là Cospicua, một trong Ba thành phố mang tính biểu tượng của Malta. Khu vực này có nền văn hóa phong phú, lịch sử đa dạng và các nhà hàng cũng như quán cà phê bên bờ sông tuyệt đẹp. Khuôn viên của chúng tôi, ban đầu được thiết kế bởi William Scamp, được sử dụng trong Thế chiến II làm căn cứ hải quân Anh. Bị đánh bom nặng nề trong thời kỳ này, tòa nhà đã bị bỏ hoang trong nhiều năm. Quá trình trùng tu bao gồm những nỗ lực nhằm giữ gìn sự bảo tồn lịch sử của các hiện vật bên trong tòa nhà.

137233_16x4.5Sinh viênImage1.jpg

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Cospicua

  Cospicua, Malta

Câu hỏi