Keystone logo
Ho Chi Minh City University of Technology

Ho Chi Minh City University of Technology

Ho Chi Minh City University of Technology

Giới thiệu

Ho Chi Minh City University of Technology – Đại học Quốc gia TP.HCM ( HCMUT-VNUHCM ), được thành lập năm 1957, là một trường đại học tổng hợp và công lập của nhà nước tại Việt Nam.

Trường được công nhận là trung tâm học thuật, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Ho Chi Minh City University of Technology (ĐHBK) là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được cùng lúc Chứng nhận từ HCERES (Châu Âu) & AUN-QA (ASEAN) .

Đối với kiểm định chương trình, ĐHBK là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology Certification, Hoa Kỳ) cho hai chuyên ngành: Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính . Chúng tôi cũng đạt AUN – QA (Chứng nhận đảm bảo chất lượng mạng các trường đại học ASEAN) ở 9 chuyên ngành: Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Sản xuất, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Kỹ thuật Điều khiển Tự động và Kỹ thuật Điện-Điện tử.

KHU VỰC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ho Chi Minh City University of Technology (ĐHBK) cung cấp các chương trình học từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ. các chuyên ngành: Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Hóa học, Quản lý Công nghiệp, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông vận tải, Công nghệ và Quản lý Môi trường, v.v.

Đối với sinh viên quốc tế, ĐHBK cung cấp các chương trình học lấy bằng cử nhân và thạc sĩ với phương tiện giảng dạy là tiếng Anh.

TRỢ GIÚP THẾ GIỚI

ĐHBK đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Monash (Úc), Đại học Queensland (Úc), Đại học Adelaide (Úc), Đại học Công nghệ Sydney (Úc), Đại học Macquarie (Úc), Đại học Griffith (Úc). ), Đại học Nam Úc (Úc), Đại học Deakin (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học Otago (New Zealand), Đại học Auckland (New Zealand), Đại học Công nghệ Nagaoka (Nhật Bản).

Do đó, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của chúng tôi để lấy bằng Cử nhân do các trường đại học đối tác cấp; cũng như trao đổi các chương trình học thuật, văn hóa tối đa 02 học kỳ.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐHBK!

Chi tiết liên lạc:
Email: [email protected]Số WhatsApp: 84 8 9916 9961Facebook: fb.com/bachkhoa.hcmut

Bảng xếp hạng

Trong bảng xếp hạng 400 trường đại học châu Á mới nhất của QS Rankings, chúng ta đứng ở vị trí thứ 167, tăng 5 bậc so với năm trước, đồng nghĩa với việc Trường ĐHBK nằm trong Top 170 trường đại học hàng đầu châu Á .

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Ho Chi Minh City

    Ho Chi Minh City University of Technology 268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, , Ho Chi Minh City

Câu hỏi