Keystone logo
Batumi Arts Teaching University

Batumi Arts Teaching University

Batumi Arts Teaching University

Giới thiệu

Trường Đại học Giảng dạy Nghệ thuật Batumi là trung tâm giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật. Đại học Nghệ thuật Batumi là cơ sở nghệ thuật giáo dục đại học duy nhất đồng thời tiến hành giảng dạy cả bốn hướng: sân khấu, điện ảnh, âm nhạc và nghệ thuật thị giác. Có hai chu kỳ giảng dạy tại trường đại học: chu kỳ BA và MA. Ngoài ra còn có một số chương trình giáo dục cho các chuyên gia văn bằng.

Ballet Studio, Viện Nghệ thuật và Nhạc viện Bang Batumi Zakaria Paliashvili được hợp nhất trực thuộc Đại học Giảng dạy Nghệ thuật Batumi.

Viện Nghệ thuật và Nhạc viện (sau này là Khoa Nghệ thuật) đã quy tụ hàng trăm nghệ sĩ chuyên nghiệp đang hoạt động thành công trong và ngoài nước. Họ vẫn đang tham gia tích cực vào đời sống văn hóa của thành phố chúng ta.

Các chương trình giáo dục đang được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ cao làm việc tại Batumi và các giáo sư được mời từ các tổ chức giáo dục đại học đối tác. Họ đang tiến hành các hoạt động giảng dạy tích cực, thực hiện chuyên môn và khoa học.

Địa điểm

  • Batumi

    L.Asatiani Street № 37, Batumi 6004, Georgia, 6004, Batumi

    Câu hỏi