Keystone logo
bbw Italy | Venice

bbw Italy | Venice

bbw Italy | Venice

Giới thiệu

Tương lai của bạn là hiện tại của chúng tôi.

Là một phần của việc mở rộng ra quốc tế, bbw Hochschule, với các chi nhánh ở Ấn Độ và Trung Quốc, đang mở chi nhánh Ý tại Venice với tên gọi bbw Ý.

bbw Hochschule là trường đại học tư thục được công nhận hợp pháp và được Bộ Giáo dục Đức chứng nhận bằng cử nhân và thạc sĩ có giá trị trên toàn Châu Âu; các tập đoàn đa quốc gia lớn đều có mặt trong ban giám đốc và là một phần của ủy ban khoa học để điều khiển nội dung khóa học theo hướng nhu cầu của thị trường lao động hiện tại và tương lai, và như một mạng lưới bố trí cho các thực tập nằm trong chương trình học.

bbw Hochschule bắt đầu hoạt động tại Berlin vào năm 2007 với mục đích trở thành đối tác học thuật mạnh mẽ cho nền kinh tế Berlin và Brandenburg. bbw đã phát triển nhanh chóng bằng cách thiết kế các khóa học để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp địa phương. Chỉ trong mười năm, trường đã trở thành trường đại học tư thục lớn nhất trong khu vực. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi một cam kết bền vững đối với sự phát triển học tập của học sinh của chúng tôi.

Một số đối tác hội đồng quản trị: Siemens, Bombardier Transportation, Daimler, Holiday Inn, Tui Cruise Otis, Sheraton Berlin Grand Hotel Esplanade, asr Allianz, DB Engineering Consulting, DB Mobility Logistics.

Sự kết hợp giữa đào tạo thực hành và lý thuyết của bbw đã chứng kiến hơn 10.000 sinh viên bắt đầu sự nghiệp của mình với một bộ kỹ năng cho phép họ bắt đầu công việc ngay lập tức với tư cách là chuyên gia học thuật và quản lý. Chúng tôi tự hào về mỗi sinh viên tốt nghiệp và không ngừng cố gắng đào tạo họ theo cách chuẩn bị tốt nhất cho các vấn đề và thách thức đang chờ đợi họ trong thị trường việc làm ngày càng quốc tế hóa. Một cách chính mà chúng tôi thực hiện là kết nối và hợp tác trong các dự án nghiên cứu và trao đổi học thuật với các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trọng tâm này đã chứng kiến bbw mở rộng sự hiện diện của mình ra ngoài khu vực Berlin và Brandenburg thông qua quan hệ đối tác quốc tế chiến lược và liên minh với các tổ chức ở Ý, Châu Á, Châu Phi và Nga - đồng thời phát triển các mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đối tác kinh doanh trong Liên minh Châu Âu.

bbw Ý cung cấp một loạt các khóa học dựa trên nhu cầu hiện tại và tương lai của thị trường lao động, tập trung cụ thể vào các khía cạnh thực tế của quy trình kinh doanh và thực tập tại các công ty thuộc mạng lưới bbw Hochschule quốc tế.

Bằng cấp, được cấp tại Berlin, được công nhận hợp pháp ở cấp độ Châu Âu, theo Công ước Bologna 1999 được ký kết bởi Tuyên bố chung của các Bộ trưởng Giáo dục Đại học Châu Âu.

Quá trình nghiên cứu được thiết kế đặc biệt để rèn luyện tư duy quốc tế và tạo cơ hội làm việc ở nước ngoài trong mạng lưới kinh doanh bbw Hochschule.

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các bài học tiếng Đức sẽ là một phần của chương trình học nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của sinh viên tương lai và giúp họ hòa nhập tốt hơn trong thời gian ở Đức trong giai đoạn cuối của bằng cử nhân và trong thời gian thực tập quốc tế.

Ngoài các học phần nghiên cứu, sẽ có một hoặc hai kỳ thực tập bắt buộc, tùy thuộc vào khóa học đã chọn, kéo dài tối thiểu mười hai tuần, với không ít hơn 450 giờ làm việc.

Tất cả các mô-đun đào tạo bao gồm 25% e-learning. Tỷ lệ phần trăm này có thể tạm thời tăng lên 100% tùy thuộc vào các điều kiện hiện tại liên quan đến Covid-19.

Số liệu thống kê

Khảo sát sau đại học 2019: 70% sinh viên tốt nghiệp đã tìm được việc làm vào thời điểm họ tốt nghiệp hoặc đang trong quá trình làm việc đó. 97% có việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

  Học bổng và tài trợ

  Địa điểm

  • Venice

   Fondamenta Zattere Ai Saloni 18/M 30123, , Venice

   Câu hỏi