Keystone logo
Berkeley College

Berkeley College

Berkeley College

Giới thiệu

Tìm hiểu cách Berkeley Blend có thể tiếp thêm sinh lực cho tương lai của bạn

Chúng ta đang thức dậy với một thế giới khác. Để thành công trong thế giới mới này, bạn cần phải thích nghi… và linh hoạt. Và cũng giống như một loại cà phê chỉ đơn giản là không phù hợp với tất cả mọi người, bạn cần phải tìm ra cách pha trộn phù hợp. Bạn sẽ thấy rằng Berkeley Blend hoàn hảo để giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Được linh hoạt

Học trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc thông qua kết hợp cả hai — tất cả đều có sự hỗ trợ và hướng dẫn mà Berkeley được biết đến. Với lượng khóa học đầy đủ và đăng ký liên tục, bạn có thể kiếm được:

 • Bằng cử nhân trong vòng ba năm
 • Bằng Cao đẳng chỉ trong 16 tháng
 • Cả bằng Cử nhân và bằng MBA chỉ trong vòng 4 năm

Một số chương trình cung cấp các lựa chọn khóa học tập trung kéo dài bảy tuần. Có sẵn các chương trình chứng chỉ ngắn hơn.

Hãy tự tin

Các dịch vụ hỗ trợ, chẳng hạn như dạy kèm, hội thảo và Trung tâm Thành công trong Học tập, có sẵn trong khuôn viên trường và trực tuyến mỗi bước của con đường.

Có mặt tại nơi.

Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng Berkeley College là một trải nghiệm đại học độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là làm mọi thứ có thể để giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Mặc dù chúng tôi có cơ sở vật chất và nguồn lực để cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, rất tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn sự nghiệp, hầu hết mọi người đều nói rằng Berkeley College cảm thấy giống như một gia đình hơn. Bạn sẽ không cảm thấy mình là một con số — mọi người sẽ biết bạn qua tên. Sẽ luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Và bạn sẽ nhận được một nền giáo dục thực tế, mạnh mẽ, thực hành sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới chuyên nghiệp.

Hãy thực tế

Một phần quan trọng tạo nên sự khác biệt Berkeley College là sự đa dạng của chúng tôi. Hơn 3.600 sinh viên (bao gồm hơn 420 sinh viên quốc tế, đại diện cho 49 quốc gia) theo học tại các cơ sở ở New York và New Jersey, cộng với Berkeley College Online ® . Chúng tôi có những học sinh mới tốt nghiệp trung học và những người là ông bà. Học hỏi với những người đến từ nhiều nền văn hóa và bối cảnh khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc hòa mình vào thị trường toàn cầu.

Có thể thích nghi

Giúp bạn dễ dàng phù hợp với một nền giáo dục chất lượng vào một lối sống bận rộn cũng là một ưu tiên tại Berkeley College . Các cơ sở của chúng tôi trải dài từ trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất thế giới đến một đỉnh núi tươi tốt ở vùng ngoại ô cho đến sự linh hoạt tối ưu của Berkeley College Online®. Mỗi vị trí trong khuôn viên trường đều có cá tính riêng cũng như nhiều tiện nghi giúp nâng cao trải nghiệm giáo dục. Mọi người đều có quyền truy cập vào các hoạt động ở tất cả các cơ sở. Bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian; trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc thông qua sự kết hợp của cả hai. Các lớp học ban ngày, buổi tối / cuối tuần và trực tuyến cho phép bạn cân bằng mục tiêu giáo dục của mình với các cam kết cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Được thực tế

Các chương trình học tại Berkeley College được phát triển và cập nhật thường xuyên với đầu vào từ các Ban Cố vấn trong ngành để đảm bảo rằng sinh viên học được các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng ngày nay yêu cầu. Sự giảng dạy nghiêm túc trong lớp học từ các giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng được kết hợp với việc học tập thực hành để có một nền giáo dục toàn diện, thực sự chuẩn bị cho sinh viên bước vào thế giới chuyên nghiệp.

Tuyển sinh

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • New York

  3 East 43 Street, 10017, New York

 • Newark

  536 Broad Street, 07102, Newark

  • Woodland Park

   44 Rifle Camp Road, 07424, Woodland Park

   • Woodbridge Township

    430 Rahway Avenue, 07095, Woodbridge Township

    • New York

     New York, Hoa Kỳ

     Câu hỏi