Keystone logo
BHDI Beverly Hills Design Institute

BHDI Beverly Hills Design Institute

BHDI Beverly Hills Design Institute

Giới thiệu

Học viện Thiết kế Beverly Hills đã đặt ra sứ mệnh phục vụ các nhà tuyển dụng và cộng đồng của họ bằng cách chuẩn bị một lượng sinh viên đa dạng và đủ tiêu chuẩn để trở thành những chuyên gia có trách nhiệm, cam kết học tập suốt đời và được trang bị một nền tảng học thuật vững chắc và năng lực nghề nghiệp cụ thể.

Học viện Thiết kế Beverly Hills cung cấp các chương trình giáo dục thời trang sáng tạo, đầy thử thách và linh hoạt để làm phong phú cộng đồng thông qua những sáng tạo nâng cao mức độ độc đáo, thẩm mỹ, chất lượng, thông minh và tinh tế.

Để đạt được mục tiêu này, Học viện Thiết kế Beverly Hills tuân theo, truyền tải và quảng bá bản chất, nguyên tắc và khái niệm của thời trang cao cấp được chuyển thể bởi nghiên cứu về Vẻ đẹp, Sự hài hòa, Sự thanh lịch, Sự hoàn hảo và Tính độc đáo.

Thị trường ngày càng trở nên đa dạng, cụ thể, cá nhân hóa và thúc đẩy các thị trường vi mô nhắm mục tiêu đến các khách hàng cá nhân với nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm phù hợp hơn với tính cách độc đáo của họ.

Học viện thiết kế Beverly Hills đáp ứng nhu cầu này bằng cách chuẩn bị cho những cá nhân đặc biệt tài năng trở thành những chuyên gia có chuyên môn cao và những chuyên gia dám nghĩ dám làm, những người có khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, phân tích thị trường và sự nhạy bén trong kinh doanh để phục vụ không chỉ các công ty, tại bất kỳ cấp độ nào trong ngành của họ, mà còn để tạo thương hiệu của riêng họ và phát triển thị trường thích hợp hoàn toàn phù hợp với sự sáng tạo độc đáo của họ.

Học viện Thiết kế Beverly Hills nuôi dưỡng các chuyên gia với các chương trình thực hành, lấy sinh viên làm trung tâm và các kỹ thuật giảng dạy sáng tạo tập trung vào kết quả học tập của sinh viên nhằm phát triển sự tự tin, cảm giác thân thuộc và mục đích.

Do đó, Beverly Hills Design Institute tạo thành một gia đình gồm các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà sáng tạo và các nhà lãnh đạo trao quyền cho nhau và tận tâm mang lại chất lượng, giá trị và sự thịnh vượng cho cộng đồng.

Địa điểm

  • Beverly Hills

    Wilshire Boulevard,8484, 90211, Beverly Hills

    Câu hỏi