Keystone logo
Bilkent University

Bilkent University

Bilkent University

Giới thiệu

Bilkent University

Bilkent University được công nhận và xếp hạng trên toàn thế giới là tổ chức hàng đầu về giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bilkent University - Bilkent University tư nhân, phi lợi nhuận đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ - được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1984, bởi Giáo sư İhsan Doğramacı, MD, với mục tiêu cơ bản là tạo ra một trung tâm xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu. Cái tên "Bilkent" minh họa cho mục đích này vì nó là từ viết tắt của "bilim kenti": tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho "thành phố học tập và khoa học". Nằm ở thủ đô Ankara của đất nước, một đô thị sôi động 5 triệu người, trường đại học này phục vụ một trung tâm học tập, xã hội và văn hóa.

Bilkent University được thành lập vào năm 1984 như là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, phi lợi nhuận đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Với các học giả nổi tiếng thế giới trong số các giảng viên và các cơ sở hàng đầu trong khuôn viên trường, Bilkent thu hút nhiều sinh viên tốt nghiệp trung học giỏi nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Trường có gần 13.000 sinh viên theo học các chương trình sau đại học và sau đại học.

Bilkent University tự hào về quan điểm thực sự quốc tế của nó. Phương tiện giảng dạy tại Bilkent là tiếng Anh, và cộng đồng quốc tế của các học giả và sinh viên là một thành phần thiết yếu trong đời sống học tập và xã hội của trường đại học. Giảng viên và giảng viên quốc tế chiếm hơn một phần tư tổng số nhân viên học tập, đại diện cho 34 quốc gia khác nhau. Có một cơ thể ngày càng tăng của sinh viên quốc tế toàn thời gian và trao đổi sinh viên đến từ 67 quốc gia.

Bilkent mang đến một bầu không khí văn hóa và xã hội sôi động. Khuôn viên rộng 500 hecta chỉ cách trung tâm Ankara 12 km, với lối đi dễ dàng đến các công viên, khu vực mua sắm, hoạt động văn hóa, bảo tàng và địa điểm vui chơi giải trí của thành phố. Ngoài ra, vị trí của Bilkent trong khu vực trung tâm lịch sử giàu có Anatolia cho phép dễ dàng đi đến các thành phố khác, làng nghề truyền thống, cảnh quan tuyệt đẹp, di tích lịch sử và những địa điểm văn hóa quan tâm trên khắp đất nước.

Đứng đầu trong số các yếu tố đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao tại Bilkent là một giảng viên tích cực tham gia vào nghiên cứu. Là người cố vấn và hướng dẫn, họ tương tác với sinh viên trong các phòng học hiện đại và phòng thí nghiệm hiện đại, được kết nối bởi một máy tính mở rộng và cơ sở hạ tầng internet. Bilkent tích cực đầu tư vào các công nghệ giáo dục và nghiên cứu mới. Sinh viên đại học có thể tham gia vào các dự án được thực hiện tại các cơ sở công nghệ cao từ các trung tâm công nghệ nano đến các phòng thí nghiệm sáng tạo và chỉnh sửa nội dung kỹ thuật số. Để hỗ trợ thành công học tập của sinh viên, Bilkent cung cấp truy cập không giới hạn vào các phòng thí nghiệm máy tính suốt ngày đêm. Thư viện Bilkent University là thư viện học thuật rộng lớn nhất trong cả nước. Ngoài bộ sưu tập sách lớn của nó, Thư viện còn cung cấp truy cập từ xa và trên trang web cho các tạp chí và cơ sở dữ liệu để đáp ứng các nhu cầu học thuật của sinh viên và giảng viên. Bilkent University cung cấp một môi trường phong phú và đa dạng cho việc học tập và phát triển trí tuệ.

Hãy đến Bilkent và khám phá thế giới!

Học bổng và tài trợ

Địa điểm

  • Ankara

    Bilkent University

    Câu hỏi