Keystone logo
© BIMM University
BIMM University

BIMM University

BIMM University

Giới thiệu

Tại Đại học BIMM, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học về âm nhạc hiện đại, nghệ thuật biểu diễn, làm phim và công nghệ sáng tạo cho hơn 8.000 sinh viên trên 14 trường ở Anh, Ireland và Đức. Chúng tôi có cam kết lâu dài là cung cấp chất lượng cao nhất trong giáo dục các ngành công nghiệp sáng tạo, cho phép sinh viên phát huy tối đa tiềm năng nghề nghiệp của mình.

Trong 40 năm, chúng tôi đã trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp sáng tạo - và giúp sinh viên tốt nghiệp có cảm giác sẵn sàng làm việc trong ngành. Ngoài đời sống học thuật, Đại học BIMM còn mang đến một cộng đồng được xây dựng trên hệ thống niềm đam mê, sự sáng tạo và niềm tin chung. Văn hóa hòa nhập của chúng tôi là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm, gắn kết chúng tôi lại với nhau và thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước.

Giới thiệu về Đại học BIMM

Một trường đại học cho các ngành công nghiệp sáng tạo

Trong 40 năm, Đại học BIMM đã trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp sáng tạo.

Là sinh viên BIMM, bạn sẽ là thành viên của một cộng đồng sáng tạo độc đáo với khả năng tiếp cận các kết nối vô song và trải nghiệm thực tế trong ngành. Bạn sẽ có cơ hội được là chính mình và học tập trong một môi trường hợp tác chặt chẽ với các ngành mà bạn sẽ tìm thấy.

Chúng tôi thiết kế nền giáo dục của mình để đáp ứng thực sự và rõ ràng nhu cầu của các ngành công nghiệp sáng tạo ngày nay và ngày mai. Chúng tôi cung cấp các khóa học về âm nhạc, phim ảnh, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn. Các chương trình của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy hàng đầu và được các nhà tuyển dụng trong ngành đánh giá cao.

Định nghĩa lại giáo dục các ngành công nghiệp sáng tạo vì lợi ích của tất cả mọi người

Đại học BIMM là ngôi nhà chung của hơn 8.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau. Chúng tôi tự hào về cộng đồng nhân viên và sinh viên đa dạng của mình, nơi cộng tác và kết nối mạng là trọng tâm trong đặc tính của chúng tôi.

BIMM truyền cảm hứng cho thế hệ chuyên gia tiếp theo trong ngành thông qua việc tạo ra môi trường học tập toàn diện và sáng tạo, xóa bỏ rào cản và tạo cơ hội tham gia bình đẳng vào các ngành công nghiệp sáng tạo.

Địa điểm

 • Brighton

  Brunswick Street West, 38-42, BN3 1EL, Brighton

  • Dublin

   62 – 64 Francis St, The Liberties, Dublin 8, D08 X209, Dublin

   • Birmingham

    93-96 Floodgate St, Deritend, B5 5SR, Birmingham

    • Manchester

     Bank House, Faulkner St, Manchester, M1 4EH, Manchester

     • London

      Barclay House, Effie Rd, SW6 1EN, London

      • Bristol

       25 King Square, BS2 8JN, Bristol

       • Berlin

        Bouchéstraße, 12, 12435, Berlin

        • Essex

         Southend Road, Essex, SS17 8JT, Essex

         Câu hỏi