Keystone logo
Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

Giới thiệu

Đại học Binghamton, Đại học Bang New York (SUNY), là trường đại học công lập số 1 ở New York và gần đây đã được Forbes vinh danh trong số "New Ivies". Chúng tôi là một trường đại học cỡ trung bình với 18.000 sinh viên đại học và sau đại học, trong đó có hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Binghamton cung cấp nền giáo dục hàng đầu tại sáu trường và hơn 130 chương trình học thuật, với một số chương trình danh dự độc quyền và cơ hội nghiên cứu đẳng cấp thế giới cho sinh viên ở mọi chuyên ngành.

Trong khuôn viên trường, luôn có hoạt động để làm, với 21 đội NCAA Division I và hơn 450 câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên lãnh đạo. Đại học Binghamton ẩn mình trên những ngọn đồi đẹp như tranh vẽ, chỉ cách khu trung tâm thành phố sôi động vài phút, nơi sinh viên có thể khám phá nghệ thuật, nhà hàng địa phương và thể thao chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ cách các trung tâm đô thị lớn như Thành phố New York, Boston và Toronto vài giờ đồng hồ và trung tâm nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi kết nối sinh viên với các cơ hội trên khắp đất nước và trên toàn thế giới.

Binghamton cung cấp vô số tài nguyên để hỗ trợ học sinh học tập và đạt thành tích xuất sắc cả trong và ngoài lớp học. Kết hợp với mức học phí phải chăng, Đại học Binghamton liên tục được xếp hạng có giá trị tốt nhất trong số các trường đại học Hoa Kỳ.

Địa điểm

  • Binghamton

    4400 Vestal Parkway East Binghamton, NY, 13902, Binghamton

Câu hỏi