Keystone logo
© Jonathan Cohen
Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

Binghamton University, State University of New York

Giới thiệu

Binghamton University, State University of New York (SUNY), là trường đại học công lập số 1 ở New York và thứ 52 ở Mỹ (Forbes, 2023) và liên tục được xếp hạng có giá trị tốt nhất trong số 50 trường đại học công lập hàng đầu quốc gia (US News & Báo cáo Thế giới). Với 18.000 sinh viên đại học và sau đại học, sáu trường học và hơn 130 chương trình học thuật, Binghamton kết hợp bầu không khí của một tổ chức quy mô vừa với nguồn lực của một trường đại học nghiên cứu lớn. Có một số chương trình danh dự và cơ hội nghiên cứu độc quyền dành cho sinh viên ở mọi chuyên ngành. Binghamton tọa lạc tại New York trong một khuôn viên nép mình trên những ngọn đồi thoai thoải đẹp như tranh vẽ nhưng chỉ cách các trung tâm đô thị lớn như Thành phố New York, Boston và Toronto vài giờ.

Sáu cộng đồng dân cư của chúng tôi là nơi bạn sẽ sống và kết bạn trong một cộng đồng nhỏ mạnh mẽ, hỗ trợ trong khuôn viên trường Đại học lớn hơn. Mỗi cộng đồng có phòng ăn, cá tính và truyền thống riêng. Thành phố Binghamton cách đó một quãng lái xe ngắn và sinh viên có thể đi xe buýt miễn phí để thưởng thức nhiều nhà hàng địa phương, các hoạt động thể thao chuyên nghiệp cũng như nghệ thuật và giải trí. Binghamton đảm bảo học sinh của chúng tôi được an toàn. Tất cả các cửa của khu ký túc xá đều được khóa 24 giờ, yêu cầu ra vào bằng thẻ khóa; có sự hiện diện của cảnh sát trong khuôn viên trường và hệ thống liên lạc khẩn cấp.

Với 21 đội NCAA Division I, nhiều câu lạc bộ thể thao và đội nội bộ, cùng với hơn 450 tổ chức và câu lạc bộ do sinh viên lãnh đạo, luôn có điều gì đó để làm! Một trung tâm phát triển nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng mang lại cho sinh viên Binghamton một lợi thế đáng kể khi họ tốt nghiệp. Hơn 1.800 nhà tuyển dụng tuyển dụng sinh viên Binghamton mỗi năm bao gồm Microsoft, Google, IBM, Goldman Sachs, Morgan Stanley, Disney, Tata, Samsung và nhiều công ty khác.
Chúng tôi cùng nhau vượt lên trên tất cả. Nhà tâm lý học hoặc nhà kinh tế học, nhà sinh vật học hoặc kỹ sư, bạn sẽ trở thành mọi người ngoại trừ người bình thường và tốt nghiệp được chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với những thách thức của ngày mai và tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Đại học Binghamton là trường đại học công lập hàng đầu.

Chúng tôi có một nền văn hóa học thuật nghiêm ngặt, hợp tác và táo bạo đổi mới. Khuôn viên của chúng tôi là điển hình cho trải nghiệm đại học công lập tốt nhất: sinh viên đa dạng, đời sống xã hội năng động và sự gắn kết sâu sắc với cộng đồng. Mỗi sinh viên của chúng tôi, giống như bạn, đều mang đến một tầm nhìn và tài năng cụ thể để tạo ra một góc nhìn độc đáo. Họ là những nhà thám hiểm và đổi mới; họ háo hức thử thách và sẵn sàng xắn tay áo lên.

Một tấm bằng sẽ đưa bạn đến mọi nơi!

Binghamton có tỷ lệ tốt nghiệp 4 năm tốt nhất (73%) tại Hoa Kỳ và tốt nhất trong số các trường SUNY. Điều đó có nghĩa là tiết kiệm! Bằng cách tốt nghiệp sau 4 năm thay vì 5 năm, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 30.000 USD!

Công nhận

 • Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 • Các trường và chương trình chuyên nghiệp của chúng tôi đều được các tổ chức kiểm định chuyên nghiệp của họ công nhận đầy đủ.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Kiểm định

  Được AACSB công nhận

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Binghamton

   4400 Vestal Parkway East Binghamton, NY, 13902, Binghamton

   Câu hỏi