Keystone logo
Binghamton University, State University of New York Cơ Khí Cơ Khí (BS)
Binghamton University, State University of New York

Cơ Khí Cơ Khí (BS)

Binghamton, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 7.070 *

Trong khuôn viên trường

* dành cho cư dân tiểu bang New York | dành cho cư dân ngoài tiểu bang và cư dân quốc tế - $26,160

Giới thiệu

Các kỹ sư cơ khí (ME) thiết kế và phân tích các nhà máy sản xuất, thiết bị và máy móc công nghiệp, hệ thống sưởi ấm và làm mát, xe cơ giới, máy bay, tàu thủy, robot, thiết bị y tế, v.v. Chương trình giảng dạy ME của Trường Watson cung cấp sự cân bằng giữa lý thuyết, thiết kế và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm, đồng thời cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho nhiều con đường sự nghiệp ME hoặc cho các nghiên cứu sau đại học. Chương trình Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Cơ khí được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Kỹ thuật của ABET.

Thực tập, Cơ hội nghiên cứu và hơn thế nữa

Sinh viên Trường Watson học hỏi và làm việc với các giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu. Những sinh viên tham gia nghiên cứu ở bậc đại học có cơ hội đi sâu vào một lĩnh vực quan tâm tập trung đồng thời có được trải nghiệm thực tế có ý nghĩa khi áp dụng các kỹ năng kỹ thuật và áp dụng khả năng phân tích và tư duy phản biện của mình vào thực tế.

Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ (ASME) là một hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp thuộc nhiều ngành và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên.

Binghamton cung cấp chương trình BS/MBA cấp tốc kết hợp cho phép sinh viên ME lấy bằng MBA thêm một năm nữa ngoài bằng Cử nhân bốn năm thông thường về kỹ thuật cơ khí. Để có cơ hội thực tập, hãy liên hệ với trường đại học.

Tăng tốc/4+1 độ

Bạn cũng có thể quan tâm đến các chương trình cấp bằng cấp tốc/4+1 của chúng tôi, cho phép sinh viên hoàn thành bằng cử nhân và bằng thạc sĩ chỉ trong 5 năm!

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi