Keystone logo
Binghamton University, State University of New York Kỹ thuật công nghiệp và hệ thống (BS)
Binghamton University, State University of New York

Kỹ thuật công nghiệp và hệ thống (BS)

Binghamton, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 7.070 *

Trong khuôn viên trường

* dành cho cư dân tiểu bang New York | dành cho cư dân ngoài tiểu bang và cư dân quốc tế - $26,160

Giới thiệu

Chúng ta đang sống trong một xã hội phức tạp, nhưng tại Khoa Khoa học Hệ thống và Kỹ thuật Công nghiệp, chúng tôi cố gắng hết sức để làm cho nó bớt phức tạp hơn. Đó chính xác là những gì chúng tôi làm — chúng tôi nghiên cứu các hệ thống phức tạp và tìm kiếm các giải pháp đơn giản hóa.

Chúng tôi làm việc trên tất cả các môi trường và lĩnh vực nghiên cứu bao gồm sản xuất, quản lý, công nghiệp dịch vụ, hệ thống chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực khác. Vì vậy, thời gian của chúng tôi có thể dành cho bệnh viện để phát triển các cách giảm thời gian chờ đợi trong phòng cấp cứu hoặc bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở một cơ sở sản xuất làm việc về các vấn đề đảm bảo chất lượng hoặc tư vấn.

Thực tập, Cơ hội nghiên cứu và hơn thế nữa

Sinh viên Trường Watson học hỏi và làm việc với các giảng viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu. Những sinh viên tham gia nghiên cứu ở bậc đại học có cơ hội đi sâu vào một lĩnh vực quan tâm tập trung đồng thời có được trải nghiệm thực tế có ý nghĩa khi áp dụng các kỹ năng kỹ thuật và áp dụng khả năng phân tích và tư duy phản biện của mình vào thực tế.

Nghiên cứu được thực hiện tại Khoa Khoa học Hệ thống và Kỹ thuật Công nghiệp tập trung vào:

  • Thống kê ứng dụng và thiết kế thí nghiệm, trí tuệ nhân tạo và hệ thống chuyên gia, sản xuất tích hợp máy tính, khai thác dữ liệu
  • Sản xuất và đóng gói điện tử, sản xuất, mô hình hóa và quản lý chuỗi cung ứng, chất lượng, độ tin cậy, tối ưu hóa hệ thống
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe, yếu tố con người và công thái học

Tăng tốc/4+1 độ

Bạn cũng có thể quan tâm đến các chương trình cấp bằng cấp tốc/4+1 của chúng tôi, cho phép sinh viên hoàn thành bằng cử nhân và bằng thạc sĩ chỉ trong 5 năm!

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi