Keystone logo
Binghamton University, State University of New York Tiếng Hy Lạp và tiếng Latin (BA)
Binghamton University, State University of New York

Tiếng Hy Lạp và tiếng Latin (BA)

Binghamton, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

May 2024

USD 7.070 *

Trong khuôn viên trường

* dành cho cư dân tiểu bang New York | dành cho cư dân ngoài tiểu bang và cư dân quốc tế - $26,160

Giới thiệu

Chương trình Nghiên cứu Cổ điển, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh được thiết kế để cung cấp chương trình đào tạo kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh cổ đại, những ngôn ngữ và văn học chính của thế giới Địa Trung Hải cổ đại và hơn thế nữa. Các chuyên ngành của chúng tôi đã tìm thấy cánh cửa cho họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau: giảng dạy, học bổng (bao gồm cả công việc Tiến sĩ về Nghiên cứu Cổ điển, khảo cổ học, v.v.) và đủ loại nghề nghiệp. Chuyên về một trong hai ngôn ngữ, tiếng Hy Lạp cổ hoặc tiếng Latinh, sinh viên theo học chuyên ngành này phải học ít nhất bốn học kỳ bằng ngôn ngữ đó cộng với ít nhất hai học kỳ học bằng ngôn ngữ kia. Chương trình của họ được hoàn thiện với các khóa học về nền văn minh, lịch sử, văn hóa cổ đại, v.v.

Du học về nghiên cứu Địa Trung Hải cổ đại

Cơ hội du học do Đại học Binghamton tài trợ dành cho sinh viên Nghiên cứu Địa Trung Hải Cổ đại ở Rome, nơi có chương trình do giảng viên hướng dẫn tập trung vào khảo cổ học và nghệ thuật La Mã. Sinh viên quan tâm đến chương trình du học hoặc trường khảo cổ học cần tham khảo ý kiến của Giám đốc Đại học của khoa, cũng như với các khoa khác về Nghiên cứu Địa Trung Hải Cổ đại, đặc biệt là để được phê duyệt trước công nhận tín chỉ và chuyển giao tín chỉ.

Thực tập, Cơ hội nghiên cứu và hơn thế nữa

Khả năng thực tập có thể phản ánh những mối quan tâm lớn hơn của bạn như pháp lý, y tế, chính phủ hoặc kinh doanh và thậm chí có thể bao gồm trải nghiệm ở trường khảo cổ học.

Du học rất được khuyến khích.

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi