Keystone logo
Business and Language College Spain Bằng cấp 4 năm về Quản lý Kinh doanh Quốc tế và tiếng Tây Ban Nha
Business and Language College Spain

Bằng cấp 4 năm về Quản lý Kinh doanh Quốc tế và tiếng Tây Ban Nha

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

EUR 5.200 / per semester

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế và Tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi là Bằng đại học toàn diện kéo dài 4 năm.

Bằng cấp đa ngành này chuẩn bị cho sinh viên thành công trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, kết hợp kiến ​​thức lý thuyết với ứng dụng trong thế giới thực và bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu về quản lý, tài chính, luật và công nghệ kỹ thuật số. Các mô-đun Quản lý Kinh doanh Quốc tế của chương trình này được dạy 100% bằng tiếng Anh.

Bạn sẽ tham gia các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu hàng ngày trong suốt bốn năm của mình, kết thúc khóa học thêm với khả năng thông thạo tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp. Trải nghiệm sự linh hoạt của chương trình đại học của chúng tôi: hoàn thành năm thứ nhất và năm thứ 4 tại Madrid sôi động và chọn giữa Malaga, Barcelona hoặc Valencia cho năm thứ 2 và năm thứ 3.

Tại sao nên học Quản lý Kinh doanh Quốc tế và Bằng tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi

Chương trình cấp bằng bốn năm được công nhận này nhấn mạnh các kỹ năng thực tế thông qua việc thực hành kinh doanh, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt cho thế giới kinh doanh quốc tế năng động ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, việc tập trung vào các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, luật, đạo đức và tinh thần kinh doanh giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo và người ra quyết định hiệu quả trong môi trường kinh doanh đa dạng, sẵn sàng vượt trội trên thị trường toàn cầu.

Khóa học này là một khóa học có địa điểm linh hoạt, có nghĩa là trong khi bạn phải học năm đầu tiên ở Madrid, ba năm tiếp theo có thể được học tại một trong những địa điểm khác của chúng tôi trên khắp Tây Ban Nha. Bạn sẽ có thể khám phá nhiều hơn về Tây Ban Nha, đồng thời tạo ra những mối liên hệ có giá trị ở nhiều nơi trong suốt chương trình 4 năm của mình.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi