Keystone logo
© Booth University College
Booth University College - Winnipeg

Booth University College - Winnipeg

Booth University College - Winnipeg

Giới thiệu

Booth University College

Tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba, Canada, Booth University College là một tổ chức Cơ đốc giáo bắt nguồn từ lịch sử 156 năm của The Salvation Army nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Cam kết sâu sắc với công bằng xã hội, chúng tôi kết hợp đức tin Cơ đốc giáo, học thuật khắt khe với lòng say mê phục vụ. Cách tiếp cận của chúng tôi để học tập dựa trên sự xuất sắc trong học tập và dựa trên tầm nhìn về hy vọng, công bằng xã hội và lòng thương xót cho tất cả mọi người.

Trong thế giới đang thay đổi ngày nay, học sinh nên thông thạo văn học, triết học, lịch sử, tôn giáo, mỹ thuật và cả khoa học xã hội và vật lý. Với nền tảng này, sinh viên của chúng tôi được chuẩn bị để theo đuổi kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn. Cho dù lĩnh vực đó là nhân văn, khoa học xã hội hay bằng cấp chuyên nghiệp, việc tiếp xúc với phạm vi kiến thức rộng lớn của con người khiến sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở thành những công dân và con người tốt hơn. Việc tích hợp kiến thức này vào thế giới quan Cơ đốc, chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi khám phá ranh giới của nó với lòng can đảm và sự cam kết. Với sự cố vấn của các giáo sư và người hướng dẫn tận tâm, chúng tôi hy vọng sinh viên của mình có thể giải quyết những vấn đề khó khăn và phức tạp nhất trong ngày với hy vọng và sự tự tin.

Cam kết của chúng tôi - Giáo dục vì một thế giới tốt đẹp hơn

Cam kết của Cao đẳng Đại học Booth là cung cấp Giáo dục vì một Thế giới Tốt đẹp hơn. Chúng tôi giáo dục học sinh hiểu được sự phức tạp của thế giới chúng ta bằng cách phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người đóng góp tích cực cho xã hội và biết cách đức tin Cơ đốc thúc đẩy họ mang lại hy vọng, công bằng xã hội và lòng thương xót vào thế giới. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị và truyền cảm hứng để họ ra ngoài và tạo tác động tích cực trong cộng đồng của họ và thế giới xung quanh.

Là một trường đại học Cơ đốc giáo, sứ mệnh của chúng tôi được định hình bởi chủ nghĩa hiện thực trong Kinh thánh thừa nhận thế giới, mặc dù được tạo ra bởi Đức Chúa Trời và được ban tặng cho sự tốt lành và vẻ đẹp của Ngài, nhưng vô cùng khó khăn. Cùng với sự phong phú của thế giới này và phẩm giá của cuộc sống con người, chúng ta nhận ra rằng chúng ta đang sống trong một thế giới đã không còn vinh quang mà nó đã được tạo ra.

Chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi nhìn thấy vẻ đẹp của thế giới nhưng cũng được thông báo về những thách thức của cuộc sống cùng nhau trên hành tinh này. Những thách thức này của một môi trường đang lâm vào tình trạng đau khổ sâu sắc, được đưa ra bởi các xã hội và hệ thống xã hội háu ăn vì ham muốn “nhiều và nhiều” và những thách thức về sự bất công bắt nguồn từ tư lợi đang tràn lan.

Là một tổ chức giáo dục Cơ đốc, chúng tôi khám phá thế giới như hiện tại, với sự pha trộn của huy hoàng và bạo lực, tuyệt vọng và hy vọng, bất công và khao khát làm tốt hơn. Phần lớn công việc của chúng tôi cùng nhau là nỗ lực để mở rộng sự hiểu biết của chúng tôi vượt ra ngoài những gì chúng tôi luôn nghĩ, biết hoặc tin tưởng.

Nhưng với tư cách là một trường đại học Cơ đốc giáo, điều bắt buộc là chúng ta phải làm nhiều hơn là hiểu thế giới như nó vốn có. Chúng ta cũng phải nhìn xa hơn những gì hiện đang tồn tại, vượt qua những hạn chế của thời điểm này và hình dung ra một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng ta phải chuẩn bị cho học sinh của mình không chỉ để xác định và hiểu những thách thức của hiện tại mà còn để hình dung các giải pháp cho tương lai; không chỉ để giải thích tại sao thế giới lại như vậy, mà còn làm việc để làm cho nó tốt đẹp hơn; không chỉ để an ủi những người đang đau khổ, mà còn để chữa lành vết thương của họ.

Giáo dục vì một thế giới tốt đẹp hơn là cam kết của chúng tôi và là trọng tâm trong sứ mệnh của Booth University College vì lý do này. Mục tiêu của chúng tôi là giáo dục học sinh của mình để các em có thể sống một cuộc sống được thông báo bởi kỷ luật của tâm trí và được biến đổi bởi đức tin Cơ đốc. Chúng tôi muốn chuẩn bị cho học sinh của mình tinh thần sẵn sàng và khả năng làm việc chăm chỉ để đưa thế giới tốt đẹp hơn này đến gần.

Tuyên bố sứ mệnh

William and Catherine Booth University College, một trường đại học Cơ đốc bắt nguồn từ truyền thống thần học Wesleyan của The Salvation Army, tập hợp đức tin Cơ đốc, học bổng nghiêm túc và lòng say mê phục vụ. Trường Đại học giáo dục sinh viên hiểu được sự phức tạp của thế giới chúng ta, phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người đóng góp tích cực cho xã hội và biết cách đức tin Cơ đốc thúc đẩy họ mang lại hy vọng, công bằng xã hội và lòng thương xót vào thế giới của chúng ta.

Tầm nhìn 2020: Con đường đến với kế hoạch chiến lược UC

Chúng tôi có ý định biến tuyên bố sứ mệnh của mình không chỉ là những lời nói đơn thuần và trở thành hiện thực. Để đạt được điều này, Booth University College đã xác định sáu sáng kiến chiến lược. Chi tiết trong kế hoạch chiến lược của chúng tôi, kế hoạch mà nó sẽ theo đuổi trong những năm tới.

Khởi đầu chiến lược

 • Phát triển hồ sơ trường đại học của chúng tôi
  • Sau khi chuyển đổi thành trường cao đẳng đại học, Booth UC sẽ tiếp tục phát triển như một trường đại học nhỏ bằng cách triển khai các chương trình mới, phát triển đội ngũ giảng viên, nâng cao dịch vụ và nâng cao danh tiếng của mình như một trường đại học Cơ đốc được lựa chọn với văn hóa học tập sôi động. Chìa khóa cho sự phát triển này sẽ là theo đuổi tư cách thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada (AUCC), một cơ quan kiểm định thích hợp và một lần đổi tên cuối cùng thành “Đại học Booth”.
 • Nâng cao trải nghiệm của sinh viên
 • Booth UC sẽ nhấn mạnh đời sống sinh viên toàn diện bằng cách tích hợp các chương trình ngoại khóa và ngoại khóa để cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm sống động, đầy biến hóa. Chúng tôi sẽ làm việc có chủ đích để phát triển những sinh viên tốt nghiệp có cuộc sống cân bằng, đổi mới.
 • Thành lập trường học liên tục
 • Thông qua việc phát triển Trường Nghiên cứu Thường xuyên và các sáng kiến khác, Booth UC sẽ trở thành trung tâm phát triển, đào tạo và giáo dục lãnh đạo của Salvation Army cho các sĩ quan (hậu CFOT), nhân viên có việc làm và giáo viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo cơ hội cung cấp các nghiên cứu liên tục cho những người và tổ chức bên ngoài The Salvation Army.
 • Gắn bó và duy trì đức tin, sự phục vụ, niềm hy vọng, sự công bằng và lòng thương xót của Cơ đốc nhân
 • Là một trường đại học Cơ đốc giáo, Booth UC sẽ tập trung năng lượng và nguồn lực vào việc giáo dục sinh viên về đức tin Cơ đốc và với quan điểm phục vụ bằng cách mang lại hy vọng, công lý và lòng thương xót cho một thế giới đặc trưng bởi sự tuyệt vọng, bất công và trả thù.
 • Tăng sự tham gia của chúng ta
 • Booth UC sẽ phát triển một chiến lược quản lý tuyển sinh toàn diện và dài hạn, nhấn mạnh vào việc tuyển dụng và duy trì sinh viên, cuối cùng dẫn đến việc tiếp tục tăng trưởng số sinh viên hơn 500 sinh viên vào năm 2020.
 • Tăng cường các nguồn lực để đạt được sứ mệnh của chúng tôi
 • Booth UC sẽ duy trì cách tiếp cận chủ động để phát triển và thu hút đội ngũ nhân viên và giảng viên xuất sắc bằng cách xây dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà tài trợ và phát triển cơ sở vật chất để phục vụ số lượng sinh viên ngày càng tăng.

Tầm nhìn 2020: Con đường đến Đại học Booth

Ngài Isaac Newton đã từng nói, "Nếu tôi nhìn thấy xa hơn, đó là bằng cách đứng trên vai của những người khổng lồ."

Tạo ra một tầm nhìn cho trường Đại học Booth University đòi hỏi chúng ta phải nhìn xa hơn những gì ở ngay trước mắt để tưởng tượng những gì có thể xảy ra. Chúng ta phải dành thời gian để vượt lên trên vòng xoáy của các hoạt động hàng ngày để suy nghĩ rộng hơn và sâu hơn về những gì Chúa đang làm tại và thông qua Booth University College. Chúng ta phải đạt được sự rõ ràng về nơi chúng ta sẽ đến. Chúng tôi phải có một mục tiêu ở phía trước của chúng tôi.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã đứng trên vai của những người khổng lồ đi trước chúng tôi, những người đã đặt nền móng cho trường Cao đẳng Đại học Booth. Chúng tôi đã đứng trên vai của giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tài trợ — trong quá khứ và hiện tại — những người đã cống hiến rất nhiều cho Booth UC.

Bây giờ, sau khi làm được điều này, chúng ta có thể thấy rõ ràng hơn nơi Chúa đang dẫn dắt chúng ta tiếp theo. Chúng tôi hình dung Booth UC như một trường đại học Cơ đốc có nền tảng sâu sắc trong truyền thống thần học Wesleyan của The Salvation Army. Chúng tôi tưởng tượng Booth UC là một tổ chức mà học thuật, đức tin Cơ đốc và sự phục vụ được kết hợp với nhau. Chúng tôi mơ về Booth UC như một trong những phương tiện mà qua đó Chúa đưa chúng tôi vào một thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi rất vui được chia sẻ nó với bạn và lập biểu đồ cho khóa học sẽ đưa chúng ta đến đó. Chúng ta không thể biến tầm nhìn này thành hiện thực bằng chính sức lực của mình. Chúng tôi đang trải nghiệm sự ban phước của Đức Chúa Trời khi chúng tôi nỗ lực và chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn để giúp chúng tôi tiến lên phía trước.

Số liệu thống kê

  Tuyển sinh

  Nộp đơn vào Cao đẳng Đại học Booth

  Không có lệ phí nộp đơn cho sinh viên Canada và Mỹ, vậy tại sao phải chờ đợi? Áp dụng trực tuyến trong các bước đơn giản.

  • Quyết định một chương trình
  • Xem xét các yêu cầu tuyển sinh
  • Khám phá học bổng và giải thưởng của chúng tôi để xem những gì bạn đủ điều kiện nhận
  • Hoàn thành ứng dụng của bạn trực tuyến. Đảm bảo tải lên tất cả các tài liệu hỗ trợ được yêu cầu
  • Sắp xếp để bảng điểm chính thức của bạn được gửi đến Văn phòng Tuyển sinh

  Học bổng và tài trợ

  Thời hạn nộp đơn
  Scholarships at Booth UCApril 30, 2023

  Địa điểm

  • Winnipeg

   Webb Place,447, R3B 2P2, Winnipeg

   Câu hỏi