Keystone logo
Botho University

Botho University

Botho University

Giới thiệu

Đại học Botho được thành lập vào năm 1997 và đã nhanh chóng phát triển trong những năm qua để trở thành một nhà cung cấp chất lượng cao đa ngành giáo dục đại học hàng đầu. Đại học Botho là một trong những trường đại học địa phương đầu tiên trong Botswana để được công nhận bởi Hội đồng phát triển nguồn nhân lực (HRDC). Tất cả các chương trình này được sự chấp thuận của Botswana Qualifications Authority (BQA) và Hội đồng giáo dục đại học (CHE) ở Lesotho. Đại học Botho hiện đang cung cấp các chương trình thông qua bốn khoa cụ thể là Khoa Kinh doanh và Kế toán, Khoa Tin học, Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng và Khoa Giáo dục và đào tạo từ xa. Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được phát triển với sự đóng góp từ các ngành công nghiệp như vậy, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để rơi xuống đất chạy. Chúng tôi hiện đang cung cấp trình độ từ cấp giấy chứng nhận cho mức độ của Sư Phụ với kế hoạch đặt ra cho chương trình tiến sĩ được tung ra rất sớm. Với hơn 6000 sinh viên và gần 500 nhân viên và phát triển, Đại học Botho là một nơi năng động và thú vị để được.

Đại học Botho cũng cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình cho các chuyên gia và các tổ chức trong dịch vụ. Theo Khoa Giáo dục và đào tạo từ xa, có hơn 200 chương trình phát triển chuyên môn ngắn hạn, có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đại học Botho cũng đã forayed vào các chương trình đào tạo từ xa, với lô hàng đầu tiên của chúng tôi sinh viên học từ xa bắt đầu từ lớp học vào tháng Hai năm 2015. Chúng tôi hiện đang nằm trong bốn trường khác nhau nằm ở Botswana - Gaborone, Francistown và Maun - và Lesotho - Maseru.

trọng tâm chiến lược của Đại học Botho là để tăng sự đa dạng của học sinh bằng việc thu hút sinh viên quốc tế. Ngoài Botswana và Lesotho, chúng tôi đã có một số sinh viên từ các nước khác trong khu vực như Nam Phi, Namibia, Zimbabwe, Zambia, Cộng hòa Dân chủ Congo và Ethiopia giữa những người khác. Đại học Botho cũng có một số các đối tác quốc tế với các tổ chức quốc tế nổi tiếng như Đại học Venda ở Nam Phi, Đại học Teesside tại Anh, Đại học Ohio, Đại học tiểu bang Black Hills và Đại học Wayne State ở Mỹ, trường Ấn Độ Mỏ và Đại học Manipal ở Ấn Độ. Học sinh học với Đại học Botho có một cơ hội to lớn để tận dụng lợi thế của các đối tác quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên của chúng tôi. sinh viên của chúng tôi đã bắt tay vào khởi công dự án thực tập tại Ấn Độ và đi đến Mỹ và Anh đạt được tiếp xúc quốc tế, đều là một phần của tập trung bao la của chúng tôi về việc làm tốt nghiệp.

Đại học Botho vững tin trong việc cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn. Chúng tôi đã liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng tuyệt vời và tài nguyên học tập công nghệ điều khiển mới nhất. Khuôn viên trường ở Gaborone nổi tiếng vì là các tiêu chuẩn quốc tế và nhiều sự kiện quốc gia và quốc tế đã được tổ chức trên cơ sở của chúng tôi do chất lượng của các cơ sở bao gồm các thao Thanh niên châu Phi có uy tín trong năm 2015. trường sắp tới của chúng tôi trong Francistown đã trở thành tiêu đề cho đúng lý do và phương án đang ở giai đoạn tiên tiến để xây dựng một cơ sở ở Maun là tốt.

sự chặt chẽ học tập kết hợp với sự xuất sắc trong tất cả các hoạt động ngoại khóa, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Đại học Botho có một sự kết hợp mạnh các kỹ năng. Chúng tôi là một trong những tổ chức thể thao hàng đầu xếp hạng trong Botswana đã chiến thắng tất cả các giải thưởng hàng đầu và giải vô địch trong nước. Đây không phải là đáng ngạc nhiên xem xét thực tế rằng chúng tôi có các cơ sở thể thao rộng rãi cho bóng rổ, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và cờ vua.

Đại học Botho được điều khiển bởi các giá trị cốt lõi của sự xuất sắc, lãnh đạo và đổi mới, với mục tiêu trở thành một trung tâm xuất sắc trong giáo dục đại học và một trình điều khiển cho sự thay đổi xã hội tích cực. Chúng tôi tập trung vào chất lượng đã dẫn đến Đại học Botho trở thành trường đại học duy nhất ở Botswana với một BOS ISO 9001: 2008 chứng nhận. Với một danh tiếng hoàn hảo về chất lượng trên thị trường, sinh viên tốt nghiệp Đại học Botho đang dẫn đầu trong việc chuyển đổi nền kinh tế.

BÁO CÁO TẦM NHÌN

Đại học Botho mong muốn trở thành một trung tâm xuất sắc, đổi mới và lãnh đạo trong việc học cao hơn và một trình điều khiển cho sự thay đổi xã hội và kinh tế tích cực.

Tuyên bố nhiệm vụ

Hoạt động với mô hình kinh doanh tài chính và khả thi mạnh mẽ, BU sẽ cung cấp một kinh nghiệm giáo dục chất lượng, liên tục làm chuẩn về tiêu chuẩn học thuật quốc gia và quốc tế để sản xuất vòng tròn tốt, sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng cho thị trường toàn cầu.

Địa điểm

Địa điểm
 • Gaborone

  Botho University Gaborone Campus Botho Education Park, Kgale,, , Gaborone

  • facebook
  • twitter
 • Gaborone

  Botho University Francistown Campus Plot 6434, Tati River Plots,, , Gaborone

  • Lesotho Online

   Botho University Lesotho Campus 4,Maseru Mall Thetsane Maseru, , Lesotho Online

   • Gaborone

    Botho University Maun Campus Opp. Maun Technical College, Boseja, , Gaborone

    Các chương trình

    Câu hỏi