Keystone logo
Breda University of Applied Sciences Cử nhân Môi trường Xây dựng
Breda University of Applied Sciences

Cử nhân Môi trường Xây dựng

Breda, Hà Lan

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 May 2024

02 Sep 2024

EUR 2.530 *

Trong khuôn viên trường

* phí tổ chức cho các chương trình cử nhân là € 12,500

Giới thiệu

Thiết kế tương lai của riêng bạn!

Xã hội của chúng ta không ngừng thay đổi. Lời kêu gọi về một môi trường sống đáng sống và bền vững là rất lớn. Thách thức mà chúng ta gặp phải là thiết kế các thành phố, làng mạc và cơ sở hạ tầng theo cách tốt nhất có thể. Trong chương trình Môi trường xây dựng, bạn sẽ học cách (tái) phát triển các khu vực thành thị và nông thôn, tạo ra hệ thống giao thông và giao thông bền vững và sáng tạo, đồng thời chuyển các kế hoạch thành các thiết kế không gian. Thiết kế tương lai của riêng bạn!

Cộng đồng học tập

Trong cộng đồng học tập của chúng tôi, bạn sẽ học cách đưa ra các giải pháp bền vững và sáng tạo cho những thách thức về không gian và xã hội ở các thành phố và khu vực đô thị. Bạn sẽ học cách thiết kế các thành phố hấp dẫn, quản lý quy hoạch đô thị một cách hiệu quả, tác động đến mọi người để đưa ra lựa chọn giao thông thông minh cũng như suy nghĩ và thiết kế một cách chiến lược. Để trang bị cho bạn điều đó, bạn sẽ có được kiến thức lý thuyết và thực tiễn, đồng thời phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình. Sau giai đoạn giới thiệu, bạn sẽ chọn chuyên về Di động, Quy hoạch đô thị hoặc Thiết kế đô thị.

Mỗi học kỳ, bạn sẽ làm việc theo nhóm để thực hiện một nhiệm vụ thực tế ngoài đời thực từ ngành trong LAB của chúng tôi. Bạn sẽ thực hiện hai kỳ thực tập kéo dài 20 tuần và sẽ tham gia nhiều chuyến đi thực tế khác nhau ở Hà Lan và nước ngoài. Trong cộng đồng học tập của chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội và tự do lựa chọn các khóa học và hoạt động học tập để tạo hồ sơ chuyên nghiệp của riêng mình trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Tuyển sinh

Ngày khám phá kỹ thuật số

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Tại sao nên học ở Breda University of Applied Sciences

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi