Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
California State University Dominguez Hills

California State University Dominguez Hills

California State University Dominguez Hills

Giới thiệu

Tọa lạc tại vị trí trung tâm ở Vịnh Nam và trung tâm của Los Angeles, CSU Dominguez Hills là một cộng đồng đa dạng, luôn chào đón những người học và nhà giáo dục hợp tác để thay đổi cuộc sống và cộng đồng tốt đẹp hơn. Thông qua các chương trình học phù hợp và mạnh mẽ của chúng tôi, giảng viên cố vấn tận tâm, nhân viên hỗ trợ, khuôn viên hấp dẫn và tiện nghi sinh viên, CSUDH cam kết kết nối sinh viên của chúng tôi với một nền giáo dục chuyển đổi, chất lượng cao và giá cả phải chăng. CSUDH cung cấp cho cộng đồng của chúng ta một nguồn lực quan trọng cho tài năng, kiến thức, kỹ năng và khả năng lãnh đạo cần thiết để phát triển ngày hôm nay và ngày mai.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cung cấp giáo dục, học bổng và dịch vụ, theo thiết kế, có thể truy cập và biến đổi. Chúng tôi hoan nghênh những sinh viên tìm kiếm thành tích học tập, sự hoàn thiện cá nhân và sự chuẩn bị cho công việc hôm nay và ngày mai.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là một nguồn lực kinh tế và giáo dục quan trọng cho South Bay, CSUDH sẽ được công nhận là một Trường Đại học Đô thị kiểu Mẫu Toàn diện hoạt động hàng đầu ở Mỹ. Chúng tôi sẽ được biết đến như một cộng đồng trong khuôn viên trường và là nơi tập hợp:

Sự đa dạng dưới mọi hình thức của nó được khám phá, hiểu biết và chuyển hóa thành kiến thức và thực hành có lợi cho thế giới.

Công nghệ được chấp nhận và tận dụng để vượt qua ranh giới giáo dục khi chúng tôi tiếp cận với học sinh, cả trong nước và toàn cầu.

Các thực hành bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế là một cách sống.

Các sinh viên từ cộng đồng của chúng tôi, những người có nguyện vọng hoàn thành bằng đại học được cung cấp Pathway và hướng dẫn để thành công.

Các giảng viên và nhân viên trong toàn trường đại học đang tham gia vào việc phục vụ các nhu cầu năng động của cộng đồng xung quanh.

Cuộc sống sinh viên thật ý nghĩa và sôi động.

Thành tích của chúng tôi và của các cựu sinh viên đã được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Cuối cùng, sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với một nền giáo dục học thuật mẫu mực, bằng cấp được đánh giá cao và cam kết thực sự đối với công lý và trách nhiệm xã hội.

Địa điểm

  • Carson

    East Victoria Street,900, 90747, Carson

    Câu hỏi