Keystone logo
© ©Canadian University Dubai
Canadian University Dubai

Canadian University Dubai

Canadian University Dubai

Giới thiệu

Một nền giáo dục Canada ở trung tâm của Dubai

Canadian University Dubai (CUD) cung cấp các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học dựa trên giáo trình quốc tế hàng đầu thế giới. Tọa lạc tại khu kinh doanh sôi động của thành phố, CUD mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để có được nền giáo dục Canada hạng nhất trong khi trải nghiệm phong cách sống năng động của Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Một cửa ngõ vào cuộc sống ở Canada

Mỗi chương trình học của chúng tôi cung cấp tùy chọn để bắt đầu giáo dục đại học của bạn ở Dubai, sau đó chuyển bằng tín chỉ cho một trong những đối tác Canada hoặc quốc tế khác của chúng tôi. Học tập tại CUD cung cấp một cánh cổng cho sinh viên theo đuổi giáo dục đại học, nghiên cứu và cơ hội việc làm tại Canada.

Một danh tiếng về học tập xuất sắc

Chúng tôi hợp tác với các học viện đối tác của Canada để phát triển các chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới và đội ngũ giảng viên quốc tế của chúng tôi là những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học về các ngành trong Kiến trúc & Thiết kế Nội thất; Truyền thông và giao tiếp; Kỹ thuật, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ; Ban quản lý; Các ngành công nghiệp sáng tạo; Khoa học sức khỏe môi trường; và Khoa học xã hội, bao gồm Tâm lý học và Xã hội học ứng dụng.

Phương pháp học tập dựa trên thực hành

Các chương trình thông tin về ngành của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng quan trọng liên quan đến công việc để giúp sinh viên tốt nghiệp có một khởi đầu thuận lợi trong nền kinh tế tri thức đang phát triển của UAE. Chúng tôi mang đến cho sinh viên những cơ hội độc đáo để cộng tác với giảng viên cấp cao trong các dự án nghiên cứu ứng dụng và khám phá sự đổi mới và tinh thần kinh doanh thông qua vườn ươm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi.

Trải nghiệm sinh viên xuất sắc

Cộng đồng khuôn viên trường đa dạng của chúng tôi đại diện cho hơn 120 quốc tịch khác nhau, và cuộc sống sinh viên sôi động của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị các kỹ năng và kinh nghiệm của công dân toàn cầu cần thiết để vượt trội trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Thông tin nhanh

 • Xếp hạng # 1 ở Dubai và thứ 25 ở Khu vực Ả Rập (Xếp hạng Đại học Khu vực Ả Rập QS 2022)
 • Được xếp hạng trong top 2% (601-650) trên toàn thế giới và top 4 ở UAE (QS World University Rankings 2022)
 • Hơn 50 đối tác học thuật quốc tế
 • Hơn 40 chương trình và nồng độ được công nhận
 • Hơn 120 quốc tịch sinh viên đã tham gia.
 • Chứng nhận / Công nhận Chương trình Quốc tế: CIMA, CFA, ACCA, IAA, PRSA, PRME, ECO Canada và SHRM

Đặc điểm khuôn viên trường

  Bảng xếp hạng

  • Xếp hạng 1 trong trường đại học Dubai (QS World University Rankings 2023)/(THE Impact Rankings 2022)
  • Xếp hạng trong top 541-550 trên toàn thế giới và top 4 tại UAE (QS World University Rankings 2023)
  • Xếp hạng 7 cho Sinh viên Quốc tế và hạng 8 cho Khoa Quốc tế trên toàn thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023)
  • 18 chương trình được công nhận và hơn 30 chuyên ngành/chuyên ngành
  • Liên kết khu vực: AArU (Hiệp hội các trường đại học Ả Rập)
  • Được cấp phép bởi Bộ Giáo dục – Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
  • Được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Học thuật (CAA)
  • Cộng đồng sinh viên đa dạng với hơn 120 quốc tịch
  • Kiểm định/Chứng nhận Chương trình Quốc tế: CIMA, CFA, ACCA, IAA, PRSA, PRME, ECO Canada, & SHRM

  Cấp phép tổ chức & Kiểm định chương trình

  Canadian University Dubai được cấp phép cấp bằng bởi Bộ Giáo dục - Các vấn đề Giáo dục Đại học của UAE. Ngoài ra, tất cả các chương trình cấp bằng của chúng tôi đều được Bộ Giáo dục - Các vấn đề Giáo dục Đại học công nhận thông qua Ủy ban Kiểm định Học thuật.

  bảng xếp hạng

  Quốc tế

  Canadian University Dubai đã được xếp hạng trong top 2% (601-650) trên toàn thế giới và top 4 tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022. Hệ thống xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds) được công nhận là một trong những bảng xếp hạng đại học uy tín nhất thế giới.

  Công nhận chuyên nghiệp và các chi nhánh

  Các chương trình học thuật của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ đã chọn. Sự tập trung vào các kỹ năng việc làm này đã thu hút được sự công nhận trong ngành từ các tổ chức chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu, như được nêu dưới đây. Các chương trình được công nhận của Canadian University Dubai cũng đã được Bộ Giáo dục Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất liệt kê trên Cổng thông tin Công nhận Chương trình Quốc tế (IPAP).

  IPAP là một cổng thông tin công cộng cung cấp thông tin về KPI Chiến lược Quốc gia đo lường tỷ lệ phần trăm các chương trình đại học được công nhận trên toàn quốc đã nhận được chứng nhận bổ sung bởi một cơ quan quốc tế được công nhận.

  Hiệp hội quảng cáo quốc tế

  CUD nằm trong nhóm các tổ chức giáo dục ưu tú trên toàn thế giới được trao chứng chỉ kiểm định uy tín từ Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế (IAA). Sinh viên mới tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông – Chuyên ngành Quảng cáo sẽ nhận được Chứng chỉ Hoàn thành IAA, bên cạnh nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp dành riêng cho IAA.

  Hiệp hội quan hệ công chúng Hoa Kỳ

  CUD là một trong số ít các tổ chức ở Bắc Mỹ và quốc tế, đồng thời là tổ chức đầu tiên và duy nhất ở khu vực MENA, được Hiệp hội Quan hệ Công chúng Hoa Kỳ (PRSA) công nhận cho chương trình Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông - Quan hệ Công chúng.

  Học viện kế toán quản lý công chứng

  Sinh viên của chương trình BBA về Kế toán và Tài chính có thể được miễn tám trong số các kỳ thi dẫn đến Chứng chỉ Chuyên môn của Viện Kế toán Quản lý Công chứng (CIMA) và chứng chỉ chuyên nghiệp toàn cầu của Kế toán Quản lý Toàn cầu Công chứng (CGMA). Những người học chuyên ngành Tiếp thị, Kinh doanh điện tử hoặc Quản lý nguồn nhân lực có thể nhận được năm miễn trừ, với các miễn trừ khác dành cho sinh viên tốt nghiệp MBA.

  Viện phân tích tài chính công chứng

  CUD cũng là một trường đại học liên kết với Chương trình Liên kết Đại học của Viện Phân tích Tài chính Công chứng (CFA). Sự liên kết này chỉ ra rằng chương trình giảng dạy của chương trình BBA về Kế toán và Tài chính của chúng tôi gắn liền với thực tiễn quản lý đầu tư và rất hữu ích cho sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi Chương trình CFA®.

  Hiệp hội kế toán công chứng

  Sinh viên tốt nghiệp BBA về Kế toán và Tài chính trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2025 sẽ nhận được tổng cộng bảy lần miễn trừ trong các bài kiểm tra chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng Công chứng (ACCA), đặc biệt là những bài liên quan đến kiến thức ứng dụng và ứng dụng. kỹ năng. Tìm hiểu thêm tại đây và khám phá công cụ tính điểm miễn thi ACCA cho các bài thi ACCA được miễn.

  Autodesk

  Sinh viên theo học các chương trình Cử nhân Kiến trúc, Cử nhân Nghiên cứu Kiến trúc và Cử nhân Thiết kế Nội thất được hưởng lợi từ Đối tác Học thuật được Ủy quyền của chúng tôi với Autodesk, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất công nghệ. Trong hơn bốn thập kỷ, Autodesk đã làm việc để thay đổi cách mọi thứ được tạo ra. Các giải pháp của họ hiện trải rộng trên vô số ngành công nghiệp, trao quyền cho các nhà đổi mới kết hợp công nghệ theo những cách mới, giải phóng tài năng và mở ra những hiểu biết sâu sắc để biến điều mới thành hiện thực.

  Hiệp hội các trường đại học Ả Rập

  CUD tự hào được tham gia Hiệp hội các trường đại học Ả Rập (AArU) với tư cách là một thành viên tích cực, hoạt động để hỗ trợ và kết nối các tổ chức giáo dục đại học trong thế giới Ả Rập, cũng như tăng cường hợp tác giữa các tổ chức này. Tổ chức phi chính phủ hiện bao gồm 280 trường đại học Ả Rập, 12 trong số đó nằm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  Tổ chức nghề nghiệp môi trường của Canada

  Cử nhân Quản lý Sức khỏe Môi trường của CUD đáp ứng tiêu chuẩn xuất sắc quốc tế của Tổ chức Nghề nghiệp Môi trường của Canada (ECO Canada) trong thực hành môi trường, phù hợp với nhu cầu thị trường lao động ngày càng tăng của lực lượng lao động môi trường toàn cầu. Chứng nhận Chương trình Môi trường Sau Trung học Quốc tế này công nhận CUD vì cam kết của chúng tôi đối với giáo dục chất lượng cao, trách nhiệm giải trình và sự tin tưởng của công chúng.

  Nguyên tắc giáo dục quản lý có trách nhiệm

  CUD tự hào là thành viên của Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm (PRME), một sáng kiến toàn cầu của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc nhằm thúc đẩy giáo dục quản lý bền vững và có trách nhiệm bao gồm 850 trường kinh doanh và quản lý hàng đầu trên 95 quốc gia.

  Hiệp hội quản lý nguồn nhân lực

  CUD đã được Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM) công nhận về sự liên kết của BBA trong Quản lý Nguồn nhân lực của chúng tôi với Sách hướng dẫn và Mẫu Chương trình giảng dạy về Nguồn nhân lực (HR) của SHRM kể từ năm 2020. Trên toàn cầu, hơn 400 chương trình tại khoảng 375 tổ chức giáo dục đã được SHRM công nhận vì sự phù hợp với các hướng dẫn và mẫu xác định các lĩnh vực nội dung nhân sự tối thiểu mà sinh viên nhân sự đại học và sau đại học nên nghiên cứu. Các hướng dẫn này là một phần trong sáng kiến học thuật của SHRM nhằm xác định các tiêu chuẩn giáo dục nhân sự được giảng dạy trong các trường kinh doanh của trường đại học và giúp họ phát triển các chương trình cấp bằng tuân theo các tiêu chuẩn này.

  Hiệp hội các trường đại học quốc tế

  Canadian University Dubai (CUD) đã gia nhập Hiệp hội các trường đại học quốc tế (IAU), thể hiện rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc phát triển mạng lưới các đối tác tổ chức toàn cầu và tạo điều kiện phát triển giáo dục và nghiên cứu ứng dụng của chúng tôi để tăng cường trao đổi học thuật và văn hóa.

  Địa điểm

  • Dubai

   Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Câu hỏi