Keystone logo
Canisius University Cử nhân Khoa học về Khoa học Môi trường
Canisius University

Cử nhân Khoa học về Khoa học Môi trường

Buffalo, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 37.945 / per year *

Trong khuôn viên trường

* 2022-23 học phí toàn thời gian

Giới thiệu

Từ biến đổi khí hậu và phá hủy môi trường sống cho đến ô nhiễm không khí và nước, hành tinh của chúng ta phải đối mặt với vô số thách thức môi trường ngày càng tăng. Khoa học môi trường, một lĩnh vực liên ngành kết hợp sinh thái học, sinh học, động vật học, hải dương học, địa chất, hóa học và các khoa học khác, có thể giúp đổi mới các giải pháp. Các con đường sự nghiệp phổ biến: nhà khoa học sinh thái, nhà sinh vật học động vật hoang dã, nhà quy hoạch sử dụng đất.

Là một sinh viên trong chương trình Khoa học Môi trường của chúng tôi, bạn sẽ khám phá các quá trình phức tạp của thế giới tự nhiên, cách con người hòa nhập và những gì chúng ta có thể làm để tạo ra tác động tích cực. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế trong quá trình này. Bạn sẽ làm việc vì môi trường, vì môi trường.

Phương pháp tiếp cận liên ngành

Các nghiên cứu của bạn sẽ phản ánh nhiều quan điểm khác nhau thông qua các môn học về sinh học, hóa học, địa chất và hơn thế nữa. Cùng với kiến thức sâu sắc về khoa học môi trường, chương trình Cử nhân Khoa học về Khoa học Môi trường của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới nghề nghiệp — bao gồm giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Được hướng dẫn bởi các giá trị của Dòng Tên, bạn sẽ phát triển một cách tiếp cận có hiểu biết về việc quản lý có đạo đức đối với các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên hành tinh của chúng ta.

Cơ hội nghiên cứu thực hành

Chương trình giảng dạy của chúng tôi cung cấp một số cơ hội cho sinh viên thực hành khoa học, cả trong phòng thí nghiệm và ngoài thực địa. Hơn nữa, chương trình của chúng tôi cung cấp cơ hội cho sinh viên thực hiện nghiên cứu cùng với giảng viên trong lĩnh vực chuyên môn của họ, bao gồm sinh thái hệ sinh thái, côn trùng học, sinh học nước ngọt, côn trùng học và sức khỏe môi trường. Bạn sẽ học cách đọc và giải thích dữ liệu, thực hiện các thí nghiệm và rèn giũa các kỹ năng kỹ thuật của mình với tư cách là một nhà khoa học mới chớm nở. Điều này có thể dẫn đến việc đồng trình bày tại các hội nghị quốc gia và quốc tế cũng như cơ hội đồng tác giả một nghiên cứu cho một tạp chí nghiên cứu.

Sự khác biệt

Sinh viên tốt nghiệp chương trình gần đây đã nhận các vị trí làm việc với các công ty môi trường hàng đầu cũng như các cơ quan môi trường của tiểu bang và liên bang. Khoảng một nửa số sinh viên Khoa học Môi trường thực hiện công việc sau khi tốt nghiệp để mở ra các cơ hội nghề nghiệp bổ sung.

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Lời chứng thực của sinh viên

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi