Keystone logo
Cardiff University Tâm lý học BSc
Cardiff University

Tâm lý học BSc

Cardiff, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 28.200 / per year *

Trong khuôn viên trường

* cho nước ngoài | cho năm học thứ hai và thứ ba ở nhà: £9.250 / năm thứ nhất: £9.000

Giới thiệu

Tâm lý học là nghiên cứu có hệ thống và khoa học về tâm trí và hành vi. Các nhà tâm lý học nghiên cứu cách chúng ta suy nghĩ, cảm nhận và hành động, cả về mặt cá nhân lẫn tư cách là một phần của một nhóm xã hội. Tâm lý học có nhiều ứng dụng trong các dịch vụ y tế và xã hội, trong công nghiệp và thương mại cũng như trong giáo dục.

Trong chương trình ba năm này, bạn sẽ nghiên cứu tâm lý học từ quan điểm khoa học, nhấn mạnh vào các khía cạnh xã hội, nhận thức và sinh học của nó. Được nhúng vào một môi trường nghiên cứu tích cực, khóa học này sẽ phát triển các kỹ năng định lượng và định tính quan trọng, cho phép bạn dự đoán và giải thích hành vi của con người.

Khóa học này được Hiệp hội Tâm lý Anh công nhận và được giảng dạy bởi các giảng viên nhiệt tình, tích cực nghiên cứu của chúng tôi từ một trong những khoa nghiên cứu tâm lý học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Tại sao nên học Khóa học này

Trong chương trình ba năm này, bạn sẽ nghiên cứu tâm lý học từ quan điểm khoa học, nhấn mạnh vào các khía cạnh xã hội, nhận thức và sinh học của nó. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu thực hành - trong nhiều trường hợp là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS)

Chương trình này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao về giáo dục do BPS đặt ra.

Tôp 10

Chúng tôi được xếp hạng trong top 10 về tâm lý học ở Vương quốc Anh (Complete University Guide, 2024).

Cơ hội để có được kinh nghiệm chuyên môn như một phần bằng cấp của bạn

Chúng tôi là một trong số ít các trường tâm lý học mang lại cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trong khóa học Tâm lý học với Vị trí Chuyên nghiệp (BSc) của chúng tôi.

96% Việc làm

96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng, đang học cao hơn hoặc cả hai, 15 tháng sau khi hoàn thành khóa học (Khảo sát kết quả sau đại học, 2021/22).

Các nhà nghiên cứu được quốc tế hoan nghênh tham gia thiết kế và cung cấp khóa học

95% nghiên cứu của chúng tôi là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc trên phạm vi quốc tế (Khung Nghiên cứu Xuất sắc, 2021). Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu đang làm việc trên nhiều lĩnh vực tâm lý học để giải quyết những thách thức lớn mà xã hội và môi trường đang phải đối mặt.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi