Keystone logo
Central College

Central College

Central College

Giới thiệu

Central College ( CENTRAL ) ở Pella, Iowa, là trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư thục, hệ 4 năm. CENTRAL được biết đến với sự nghiêm túc trong học tập, khả năng lãnh đạo và hình thành nhân cách, học tập trải nghiệm toàn cầu, STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), giáo dục bền vững, thể thao và dịch vụ. Trải nghiệm CENTRAL bắt nguồn từ việc tìm tòi, khám phá bản thân và nâng cao cuộc sống trong một cộng đồng dân cư gồm 1.150 học sinh. Central College coi trọng mối quan hệ lâu dài của mình với Nhà thờ Cải cách ở Mỹ.

Central College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nội trú chuyên giúp sinh viên khám phá và phát triển tiềm năng lớn nhất của họ. Được hướng dẫn bởi truyền thống Cơ đốc giáo đại kết của mình, cộng đồng đại học tham gia vào cuộc điều tra cởi mở, sôi nổi để theo đuổi sự xuất sắc trong học tập.

Trường cao đẳng nuôi dưỡng sự phát triển của trí óc đồng thời nuôi dưỡng sự trưởng thành về tinh thần và tình cảm cũng như thể chất. CENTRAL tích hợp việc chuẩn bị nghề nghiệp với việc phát triển các giá trị thiết yếu để trở thành công dân có trách nhiệm, trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp để phục vụ hiệu quả trong các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế.

Cộng đồng học thuật của Central College được dành riêng để giáo dục sinh viên đại học. Gần 100 giảng viên và 350 nhân viên, toàn thời gian và bán thời gian, phục vụ khoảng 1.100 sinh viên đại học đến từ Iowa, 30 tiểu bang khác và các quốc gia trên toàn thế giới. Sức mạnh của mạng lưới toàn cầu CENTRAL thông qua các cựu sinh viên, phụ huynh, các nhà tài trợ và các đối tác doanh nghiệp mang lại cơ hội đáng kể cho trường và sinh viên của trường.

Địa điểm

Địa điểm
  • Pella

    University Street,812, 50219, Pella

    Câu hỏi