Keystone logo
Centro Universitário Celso Lisboa (UCL)

Centro Universitário Celso Lisboa (UCL)

Centro Universitário Celso Lisboa (UCL)

Giới thiệu

Celso Lisboa được sinh ra tại thành phố Rio de Janeiro vào đầu thế kỷ 20. Con của giáo viên, ông bắt đầu cuộc sống của mình cống hiến mình cho chính trị là ủy viên hội đồng lập pháp và nhà nước trong năm 1950. Tại thời điểm đó, ông đã phát triển các dự án liên quan kinh tế, xã hội và, theo sáng kiến ​​riêng của mình, được thành lập và duy trì các Trung tâm Phục hồi Bela Vista và công tác xã hội phúc lợi cho trẻ vị thành niên. Giảm bất bình đẳng xã hội thông qua chất lượng giáo dục là một giấc mơ, giấc mơ của bạn.

Năm 1964, ông từ bỏ các hoạt động chính trị để phát hiện các trường Cao đẳng Atheneu Brazil, nhằm vào trường trung và cao. Tiếp tục giấc mơ của nó, được tạo ra vào năm 1971, Hiệp hội Đại học Celso Lisboa. Củng cố câu chuyện thành công của nó vào năm 1998, các tổ chức chinh phục vị trí của University Center, cung cấp, ngoài các khóa học về quản lý, tốt nghiệp đối với sức khỏe và môi trường.

Các Celso Lisboa là Trung tâm Đại học tốt nhất cho sức khỏe và Wellness ở Rio de Janeiro. Với 45 năm tồn tại, Viện đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong các khóa học đại học của mình. Có 14.000 mét vuông của cơ sở hạ tầng trên một khuôn viên duy nhất trong trung tâm của Khu Bắc, ở phía trước của Trạm Sampaio xa lộ:

80 lớp học chia thành 5 khối 18 phòng thí nghiệm cho các lớp học thực tế 4 phòng thí nghiệm máy tính 3 thính phòng phòng tập thể dục đa thể thao học viện thư viện

Địa điểm

  • Rio de Janeiro

    Rua 24 de Maio, 797 Engenho Novo – Rio de Janeiro CEP: 20950-092, , Rio de Janeiro

    Các chương trình

    Câu hỏi