Keystone logo
Centro Universitário Newton Paiva (NEWTON PAIVA)

Centro Universitário Newton Paiva (NEWTON PAIVA)

Centro Universitário Newton Paiva (NEWTON PAIVA)

Giới thiệu

Thời gian bạn nhận được ở trường đại học sẽ là một phần của lịch sử của nó: rất nhiều bạn bè; kinh nghiệm; những con đường mới và phát triển sự nghiệp được xây dựng.

Newton được vinh dự tham gia trong giai đoạn này của cuộc đời mình và sẽ luôn luôn được cổ vũ cho sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Ghé thăm các đơn vị của chúng tôi, thúc đẩy sự trao đổi giữa các trường, trao đổi ý kiến, học tập, vui chơi, thưởng thức càng nhiều càng tốt. giảng viên, nhân viên và cơ cấu của chúng tôi đang ở đây để đảm bảo rằng thời gian này là lợi nhuận cao nhất có thể.

Tương lai của bạn: đó là những gì Newton khác nghĩ. Vì vậy, khi bạn lựa chọn để xây dựng câu chuyện của bạn với chúng tôi, chúng tôi biết rằng mục tiêu của bạn là việc làm hài lòng. Để đạt được đỉnh cao của tiềm năng của họ, đoàn kết truyền thống và hiện đại trong cấu trúc tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các đại học truyền thống, công nghệ và khoảng cách, và sau đại học. Các cấp độ học tập có chất lượng cao với 80% giảng viên bao gồm các giáo viên và các bác sĩ, các phòng thí nghiệm hiện đại, trung tâm, trung tâm thực hành trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức và các chương trình nghiên cứu và khuyến khoa học. Ngoài chất lượng được công nhận giảng dạy và tập trung vào thực hành, Newton liên tục đầu tư vào các mối quan hệ với thị trường, thiết lập quan hệ đối tác quan trọng để cung cấp cho sinh viên của mình với những triển vọng tốt nhất và cơ hội nghề nghiệp.

Địa điểm

  • Belo Horizonte

    R. Mal. Foch, 15 - Grajaú, Belo Horizonte - MG, 30431-189, , Belo Horizonte

    Câu hỏi